Sau sự cố bị phạt 70 triệu vì mặc phản cảm, Hà Anh: 'Làm nghề gì mà chẳng có tai nạn dù giỏi đến đâu'

Trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Hà Anh gây chú ý khi diện thiết kế xuyên thấu đính sequin nổi bật, để lộ miếng dán ngực. Nhiều người nhận xét cô phối đồ gây phản cảm. Sau đó, Hà Anh đã lên tiếng xin lỗi về sự cố trên trước khán giả.

Sau sự cố bị phạt 70 triệu vì mặc phản cảm, Hà Anh: Làm nghề gì mà chẳng có tai nạn dù giỏi đến đâu-1

UBND TP HCM đã có quyết định chính thức về mức phạt đơn vị tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 70 triệu đồng, cấm tổ chức thi đến 9 tháng vì người mẫu Hà Anh mặc trang phục phản cảm.

Chiều 22/8, UBND TP HCM đã có quyết định chính thức về mức phạt đơn vị tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 70 triệu đồng, cấm tổ chức thi đến 9 tháng vì người mẫu Hà Anh mặc trang phục phản cảm.

Hiện tại, thông tin này vẫn đang thu hút sự quan tâm của dư luận. Nhiều khán giả đưa ra lời góp ý tới Hà Anh sau sự cố này. Cụ thể, một tài khoản để lại bình luận: "Thực ra không phải tự nhiên nhiều người phản đối vậy đâu Hà Anh. Tất cả nó đều có nguyên do và có nhiều chuyện dẫn đến. Giá như bạn xử lý truyền thông hợp lý hơn.

Sai thì mình xin lỗi có gì đâu. Sao cứ phải bao biện rồi đưa ra những lời sến súa. Chúng ta cũng chỉ là những con người bình thường mà ai chắc có lúc mắc sai lầm. Chuyện xin lỗi là chuyện hết sức bình thường bạn ơi.

Sau sự cố bị phạt 70 triệu vì mặc phản cảm, Hà Anh: Làm nghề gì mà chẳng có tai nạn dù giỏi đến đâu-2

Sau sự cố bị phạt 70 triệu vì mặc phản cảm, Hà Anh: Làm nghề gì mà chẳng có tai nạn dù giỏi đến đâu-3

Dòng chia sẻ của Hà Anh đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng sau sự cố bị phạt 70 triệu vì mặc phản cảm.

Ví dụ chuyện áo dài, có thể dưới ánh đèn phản cảm nhưng bạn làm mẫu bao năm chắc bạn cũng phải hiểu điều đó chứ. Ít nhất khi mặc áo dài bạn nên mặc 1 cái áo ngực. Ví dụ như bộ đó bạn mặc áo ngực màu nude chẳng hạn. Nó đẹp lại không lõa lồ. Không phải sự khoe nào cũng mang lại cái đẹp bạn ạ. Với mọi người không thích bạn không phải họ xấu tính đi soi mói đâu mà người ta có lý do mà.

Bạn cứ nói như tâm hồn bạn đẹp nhưng thực sự 1 người có tâm hồn đẹp người ta không có dìm người khác xuống để nâng mình lên. Mình xin góp ý vậy thôi".

Trước lời góp ý này từ khán giả, Hà Anh lên tiếng: "Chắc bạn chưa theo dõi câu chuyện từ đầu rồi. Ngay trong đêm mình và NTK đã lên tiếng xin lỗi dù đây là một sự cố ngoài ý muốn. Chẳng người phụ nữ nào là cảm thấy vui vẻ khi điều này xảy ra với mình cả bạn ạ. Còn chuyện bạn nói làm người mẫu nhiều năm phải biết, không khác gì việc bảo tôi đi xe máy 10 năm nay thành thạo rồi nên nếu bị tai nạn giao thông là do cố tình cả.

Sau sự cố bị phạt 70 triệu vì mặc phản cảm, Hà Anh: Làm nghề gì mà chẳng có tai nạn dù giỏi đến đâu-4

Sau sự cố bị phạt 70 triệu vì mặc phản cảm, Hà Anh: Làm nghề gì mà chẳng có tai nạn dù giỏi đến đâu-5

Sau sự cố bị phạt 70 triệu vì mặc phản cảm, Hà Anh cho biết: Làm nghề gì mà chẳng có tai nạn dù giỏi đến đâu.

Làm nghề gì mà chẳng có tai nạn dù bạn giỏi, hay sành sỏi đến đâu. Bạn là chính trị gia, hay thợ cơ khí, hay bác sỹ, hay công nhân... làm sao có thể luôn lường trước và làm chủ mọi tình huống hả bạn? Việc assume là người mẫu phải biết không khác gì những điều trên".

Bạn đang xem: Sau sự cố bị phạt 70 triệu vì mặc phản cảm, Hà Anh: 'Làm nghề gì mà chẳng có tai nạn dù giỏi đến đâu'

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết