Sắp trình làng Galaxy F13 giá " mềm " , chip cực khoẻ

Samsung chuẩn bị tung thêm Galaxy F13 giá tầm trung với cấu hình khá tại thị trường Ấn Độ.

Sự kiện: Điện thoại Smartphone

Theo nhà bán lẻ trực tuyến tại Ấn Độ - Flipkart, Galaxy F13 sẽ sớm được công bố. Hãng đã giới thiệu Galaxy F13 trên trang web và ứng dụng di động của mình trong phần "Giảm giá điện thoại di động cuối mùa".

Sắp trình làng Galaxy F13 giá "mềm", chip cực khoẻ - 1

Galaxy F13 sẽ có thiết kế như thế này?

Mặc dùkhông xác nhậnngày ra mắt của Galaxy F13 nhưngkênh thương mại điện tử này cũng hé lộ cho công chúng một vài hình ảnh về chiếc smartphone tầm trung. Máy có màn hình “giọt nước” và có thiết lập ba camera ở mặt sau.

Theo trang kiểm tra hiệu năng Geekbench, Galaxy F13 sẽ được cung cấp sức mạnh bởi chip Exynos 850 SoC, chạy hệ điều hành Android 12 và có RAM 4GB. Dù vẫn chưa có thông tin gì từ Samsung về Galaxy F13 nhưng các tin đồn cho rằng đây sẽ là một phiên bản khác của Galaxy M13 - đã được công bố vào tháng trước.

Sắp trình làng Galaxy F13 giá "mềm", chip cực khoẻ - 3

Galaxy F13 sắp được công bố chính thức.

Galaxy M13 được trang bị chip Exynos 850, chạy giao diện One UI Core 4.1 dựa trên Android 12 và có hai cấu hình bộ nhớ - RAM 4GB/ ROM 64GB và RAM 4GB/ ROM 128GB. Điện thoại có màn hình LCD 6,6 inch, độ phân giải HD + với vết cắt “giọt nước” cho camera selfie 8MP. Cụm ba camera sau gồm: camera chính 50MP, camera góc siêu rộng 5MP và camera đo độ sâu 2MP.

Galaxy M13 có máy quét dấu vân tay ở cạnh bên và đi kèm với pin 5.000 mAh, sạc qua cổng USB-C với công suất lên đến 15W.

Nhiều khả năng, Galaxy F13 sẽ chỉ được bán ra tại Ấn Độ. Chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp thêm thông tin về sản phẩm trong các tin bài tiếp theo.

Chia sẻ
Theo Trần Vy (Dân Việt)

Bạn đang xem: Sắp trình làng Galaxy F13 giá " mềm " , chip cực khoẻ

Chuyên mục: Phụ kiện

Chia sẻ bài viết