Sao nữ Vbiz yêu chồng ngoại quốc sau 3 ngày gặp, không muốn tổ chức đám cưới vì một điều

Hiện tại, sao nữ Vbiz và ông xã đã có một bé gái xinh xắn đáng yêu.

Lan Phương là cái tên nổi bật trong làng giải trí khu vực phía Bắc. Xuất thân là diễn viên kịch nói, cô ghi dấu ấn qua các vai trong những phim truyền hình như Cô Gái Xấu Xí, Những Thiên Thần Áo Trắng, Cả Một Đời Ân Oán, Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình... Nữ diễn viên được khen ngợi với lối diễn chân thật, giàu cảm xúc và không ngại làm mới mình.

Không chỉ thành công trong sự nghiệp, Lan Phương còn có cuộc sống hôn nhân viên mãn bên chồng ngoại quốc. Ông xã Lan Phương tên David Duffy, là người gốc Anh và có chiều cao ấn tượng khoảng hơn 2m. Cặp đôi quen nhau vào tháng 7/2017 tại một nhà hàng ở Hà Nội. Thời điểm gặp vợ, anh đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Quen biết được 3 ngày, cặp đôi liền tiến đến hẹn hò.

Sau đó, nữ diễn viên phát hiện có thai sau 2 tháng tìm hiểu và quyết định kết hôn trước khi con ra đời đúng 1 ngày. David đã cầu hôn Lan Phương sau nửa năm hẹn hò. Tháng 5/2018, họ đón con gái đầu lòng, đặt tên là Lina Linh Duffy.

Sao nữ Vbiz yêu chồng ngoại quốc sau 3 ngày gặp, không muốn tổ chức đám cưới vì một điều-1

Cặp đôi quen nhau vào tháng 7/2017 tại một nhà hàng ở Hà Nội

Sao nữ Vbiz yêu chồng ngoại quốc sau 3 ngày gặp, không muốn tổ chức đám cưới vì một điều-2

Chỉ sau 3 ngày gặp mặt, họ đã yêu nhau. Sau 6 tháng, Lan Phương và chồng Tây đã đăng ký kết hôn

Mặc dù đã đăng ký kết hôn nhưng cả hai vẫn chưa tổ chức đám cưới. Lan Phương cho rằng đám cưới chỉ là hình thức, quan trọng vẫn là tình cảm thực sự của cả hai. Nữ diễn viên chỉ muốn một cuộc hôn nhân bình dị, hạnh phúc. "Bản thân tôi cảm thấy đám cưới có phần phiền phức và mất thời gian nên vẫn chưa muốn. Tôi cũng chưa biết bao giờ, mặc dù ông xã rất muốn. Có thể sẽ có một ngày nhưng chưa biết lúc nào", Lan Phương chia sẻ.

Về bí quyết giữ gìn hạnh phúc hôn nhân, nữ diễn viên từng tiết lộ: "Để duy trì hạnh phúc gia đình, như đã nói thì cả tôi và anh ấy đều không đặt cái tôi của mình quá cao trong mọi chuyện, thỉnh thoảng là có giận đấy nhưng sau tất cả, chúng tôi vẫn lắng nghe và tôn trọng ý kiến của nhau, tìm ra cách giải quyết chung để có thể cùng nhau xây dựng gia đình".

Sao nữ Vbiz yêu chồng ngoại quốc sau 3 ngày gặp, không muốn tổ chức đám cưới vì một điều-3

Lan Phương thừa nhận cô không quan trọng việc có tổ chức đám cưới hay không, điều mong muốn là được sống hạnh phúc bên gia đình

Sao nữ Vbiz yêu chồng ngoại quốc sau 3 ngày gặp, không muốn tổ chức đám cưới vì một điều-4

Từ sau khi về chung một nhà, cả hai vẫn luôn đồng hành cùng nhau trong cuộc sống, công việc

Hiện tại, nữ diễn viên và ông xã có một cuộc sống hạnh phúc, ngoài giờ làm việc, cả hai luôn dành thời gian cho gia đình. Cặp đôi cũng mong muốn có thêm một thành viên nữa để vui nhà vui cửa. Lan Phương nhận xét ông xã là người tình cảm, ấm áp và luôn thấu hiểu công việc của vợ. "Tôi may mắn vì lấy được một người chồng tâm lý, yêu vợ, thương con", Lan Phương chia sẻ.

Sao nữ Vbiz yêu chồng ngoại quốc sau 3 ngày gặp, không muốn tổ chức đám cưới vì một điều-5

Cặp đôi mong muốn sẽ có thêm thành viên mới trong tương lai

Bạn đang xem: Sao nữ Vbiz yêu chồng ngoại quốc sau 3 ngày gặp, không muốn tổ chức đám cưới vì một điều

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết