Review máy ép chậm Kuvings E7000 của Hàn Quốc

Bạn đang phân vân không biết có nên mua máy ép chậm Kuvings E7000 hay không? Hãy tham khảo bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ review máy ép chậm Kuvings E7000 của Hàn Quốc xem máy có tốt không nhé!

Máy ép chậm Kuvings E7000 của Hàn Quốc

Giới thiệu về máy ép chậm Kuvings

Kuvings là một trong hai thương hiệu máy ép chậm nổi tiếng nhất của Hàn Quốc. Được thành lập năm 1978, Kuvings có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất máy ép chậm. Các sản phẩm máy ép chậm Kuvings có giá thành từ 6-18 triệu đồng, hướng tới tập khách hàng trung và cao cấp. Một trong những công nghệ được máy ép trái cây Kuvings ứng dụng là công nghệ trục vít cưỡng bức LSTS. Với công nghệ này, máy ép Kuvings có thể ép hoa quả được nhiều nước hơn mà vẫn giữ nguyên hàm lượng chất dinh dưỡng, màu sắc và hương vị nước ép.

Kuvings thương hiệu đồ gia dụng của Hàn Quốc

>> Xem thêm: Lý do nên chọn máy ép chậm thay cho máy ép trái cây thông thường

Review máy ép chậm Kuvings E7000 của Hàn Quốc

Kuvings E7000 ra đời năm 2019 nhưng tới thời điểm hiện tại nó vẫn rất "hot", được các chị em yêu thích. Máy ép chậm Kuvings E7000 nổi bật với thiết kế miệng ống tiếp rộng tới 82mm kèm theo nắp lật hình chữ O. Đây dòng máy ép chậm có kích thước miệng ống tiếp lớn nhất so với các phiên bản hiện có. Với ống tiếp nguyên liệu này bạn có thể cho nguyên liệu có kích thước lớn vào mà không cần cắt nhỏ giúp tiết kiệm thời gian và công sức.

Máy ép chậm Kuvings E7000 của Hàn Quốc có miệng ống tiếp rộng

Khác với các dòng máy ép trái cây, máy ép Kuvings E7000 không sử dụng công nghệ quay li tâm mà ứng dụng công nghệ lực trục vít cưỡng bức. Công nghệ này đã được cấp bằng sáng chế JMCS. Vì thế ép hoa quả bằng máy ép Kuvings E7000 có thể giữ được hầu hết các loại vitamin và chất dinh dưỡng trong rau, củ, quả. Ly nước ép cũng có màu sắc tự nhiên hơn, đậm đà hơn.

Một điểm đáng chú ý là công suất của máy ép trái cây Kuvings E7000. Sở hữu công suất khá lớn so với các dòng máy ép chậm thông thường, Kuvings E7000 có công suất 250W, tốc độ ép 60 vòng/phút. Vì thế, máy ép chậm Kuvings E7000 ép được đa dạng các loại thực phẩm, kể cả các thực phầm có nhiều xơ, cứng. Lượng nước ép cũng nhiều hơn, nhanh hơn, hạn chế quá trình oxy hóa tối đa.

Nếu gia đình bạn có đông thành viên hoặc kinh doanh nước uống thì lựa chọn máy ép chậm Kuvings E7000 hoàn toàn hợp lý. Máy Kuvings E7000 có thể hoạt động liên tục trong 30 phút và ép được hàng chục lít nước mỗi lần.

Máy ép chậm Kuvings E7000 hoạt động được liên tục 30 phút

Việc vệ sinh máy ép chậm Kuvings E7000 cũng rất dễ dàng. Các bộ phận Kuvings E7000 có thể tháo rời nên chỉ cần rửa sạch nhanh chóng dưới vòi nước sạch.

Đây là mức giá hợp lý cho một chiếc máy ép chậm bền bỉ, hiệu quả như Kuvings E7000.

Địa chỉ mua máy ép chậm Kuvings E7000 chính hãng

Hiện nay, META.vn đang phân phối dòng sản phẩm máy ép chậm Kuvings đầy đủ mẫu mã, model.

Bạn đang xem: Review máy ép chậm Kuvings E7000 của Hàn Quốc

Chuyên mục: Điện máy gia dụng

Chia sẻ bài viết