Râm ran tin đồn 'một ê-kíp' thao túng kết quả, dàn HLV bức xúc lần lượt rút khỏi show

Những tin đồn xoay quanh một show âm nhạc cực hot đến thời điểm hiện tại vẫn liên tục được bàn tán trên MXH.

Năm 2020, một show âm nhạc lên sóng tạo nên "cơn sốt" trên MXH. Sức hút của chương trình này bùng nổ đến nỗi đi đến đâu mọi người cũng đều bàn tán về dàn thí sinh cũng như nghe giai điệu của những tiết mục viral trong chương trình. Mùa 1 bùng nổ là thế, sang đến mùa 2, chương trình này lại liên tục "dính phốt" từ vấn đề bản quyền đến scandal "đạo nhái" hay gần nhất là ồn ào xoay quanh chuyện thao túng kết quả đến nỗi cả dàn HLV đều lần lượt tuyên bố rút khỏi show với những lý do khác nhau. 

Râm ran tin đồn một ê-kíp thao túng kết quả, dàn HLV bức xúc lần lượt rút khỏi show-1

Theo những lời đồn đại, ê-kíp này đã "can thiệp" khá nhiều vào kết quả giữ hay loại thí sinh từ mùa đầu tiên, chỉ là khán giả không nhận ra mà thôi! Tham gia show, dàn HLV đều có những thoả thuận ngầm về việc cứu học trò của nhau. Còn nhớ, một HLV ở mùa đầu tiên đã bật khóc bất lực trên sân khấu khi team mình chẳng có một "chiếc phao cứu sinh" nào và kết quả học trò cưng của HLV này dù thể hiện tốt đã bị loại đầy tiếc nuối. 

Sau khi mùa 1 kết thúc, vị HLV tuyên bố sẽ không trở lại ở mùa 2 với lý do có những dự định riêng. Việc không được toàn quyền quyết định đối với dàn thí sinh của mình đã khiến HLV có cá tính ngay thẳng không thể "ngồi yên" trụ lại chương trình. Một điểm đáng chú ý, chính vị HLV này cũng đã quyết định không dùng nhạc của chương trình mà tự sản xuất với một team khác bên ngoài từ khá sớm.

Râm ran tin đồn một ê-kíp thao túng kết quả, dàn HLV bức xúc lần lượt rút khỏi show-2

Ở mùa 2, một HLV đã "đứng mũi chịu sào" nhận đủ "gạch đá" từ netizen chỉ vì quyết định giữ một thí sinh mà loại đi một rapper tiếng tăm. Ai nấy đều cho rằng HLV này bất công, đưa ra quyết định sai lầm nhưng không ít nguồn tin cho biết nam rapper cũng chỉ bị "giật dây" từ sau mà thôi! Sau khi bị "ném đá" dữ dội, HLV này không lâu sau đó cũng bất ngờ tuyên bố sẽ rút khỏi chương trình. Lý do liên quan đến gia đình khiến người hâm mộ ngỡ ngàng vì chẳng phải anh còn chưa có người yêu hay sao? 

Chưa dừng tại đó, một HLV khác cũng vướng phải tin đồn bị chèn ép trong show, nhiều lần ẩn ý về chuyện không được truyền thông ưu ái. Một số khán giả nhận định giờ đây anh chỉ ngồi "ghế nóng" vì mong muốn "truyền lửa" cho thế hệ sau chứ chẳng còn giữ được tâm trạng hài lòng như lúc đầu.

Bạn đang xem: Râm ran tin đồn 'một ê-kíp' thao túng kết quả, dàn HLV bức xúc lần lượt rút khỏi show

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết