Raf Simons ra mắt dòng trang sức ma cà rồng SS23

Raf Simons gây sốc với phong cách ma cà rồng.

Sự kiện: Xu hướng thời trang

Buổi trình diễn Xuân/Hè 2023 của Raf Simons cũng là buổi trình diễn cuối cùng của nhà thiết kế người Bỉ, và đúng như dự đoán, biểu tượng này đã thành công vang dội. Kể từ khi có thông báo, nhãn hiệu này đã loại bỏ nhiều món đồ khác nhau từ bộ sưu tập SS23, từ “Tour Cardigan” đến bộ sưu tập capsule Phillippe Vanderberg và giờ đây, một loạt đồ trang sức.

Tiếp theo chiếc còng xương, Raf Simons ra mắt dòng phụ kiện răng nanh ma cà rồng mới được thiết kế để đeo theo nhiều cách khác nhau. Ví dụ, vòng bít hình răng nanh ma cà rồng bằng đồng thau sáng bóng có thể móc quanh cẳng tay, nhưng cũng có thể được đeo xuống cổ tay, hoặc thậm chí có thể đeo ở chân để làm nổi bật đôi giày và giày cao gót Raf Simons bổ sung của bạn.

Thiết kế này rỗng ở bên trong và có một biểu tượng thương hiệu nhỏ là chi tiết bổ sung duy nhất của nó. Đối với chiếc vòng cổ, nó cũng có răng nanh của ma cà rồng nhưng được làm bằng đồng thau mạ vàng bóng loáng, treo trên dây chuyền có móc cài hình tôm hùm được trang trí bằng logo “R” đặc trưng của nhà thiết kế.

Vòng cổ của Raf Simons được bán lẻ với giá 995 USD, trong khi vòng tay có giá 1.195 USD. Cả hai đều có thể được mua từ các nhà bán lẻ.

Raf Simons ra mắt dòng trang sức ma cà rồng SS23 - 1

Raf Simons ra mắt dòng trang sức ma cà rồng SS23 - 2

Raf Simons ra mắt dòng trang sức ma cà rồng SS23 - 3

Raf Simons ra mắt dòng trang sức ma cà rồng SS23 - 4

Raf Simons ra mắt dòng trang sức ma cà rồng SS23 - 5

Chia sẻ
Theo Diễm Quỳnh (Người đưa tin)

Bạn đang xem: Raf Simons ra mắt dòng trang sức ma cà rồng SS23

Chuyên mục: Thời trang

Chia sẻ bài viết