Ra mắt máy lọc không khí Philips ADU Gen 2 với công nghệ UV-C

Sản phẩm này có hai tùy chọn công suất là 53W (phiên bản kích thước trung bình) và 25W (phiên bản kích thước nhỏ).

Sự kiện: Máy lọc không khí

Tập đoàn Signify vừa giới thiệu máy lọc không khíPhilips ADU Gen 2.Sản phẩm mới này được trang bị màng lọc HEPA giúp loại bỏ các tác nhân gây ô nhiễm không khí như lông vật nuôi, bào tử, phấn hoa, bụi mạt gây dị ứng, bụi thường trong nhà và bụi ô nhiễm từ luồng không khí bên ngoài nhà, hãng sản xuất cho biết.

Ra mắt máy lọc không khí Philips ADU Gen 2 với công nghệ UV-C - 1

Philips ADU Gen 2.

Bên cạnh đó, theo công bố củaSignify,Philips ADU Gen 2 đã được chứng minh vềkhả năng bất hoạt hơn 99,99% virusvà vi khuẩn chỉ từ 45 phút, kể cả một số loại virus nguy hiểm bằng công nghệ ánh sáng UV-C. Đây là kết quả được thực hiện trongphòng thí nghiệm do Innovative Bioanalysis thực hiện.

Về thiết kế, thiết bị cũng dễ vận hànhvới đèn báo hiệu trực quan cho biết sản phẩm đang bật và hoạt động. Thiết bị còn được trang bị một chức năng hẹn giờ, cho phép tự động tắt máy khi hết thời gian hẹn giờ được cài. Ngoài ra, chế độ yên tĩnh còn giúp máy vận hành êm ái nếu người dùng có yêu cầu về mộtkhông gian yên tĩnh như giấc khuya.

Chùm ảnhPhilips ADU Gen 2 phiên bản kích thước trung bình.

Chùm ảnhPhilips ADU Gen 2 phiên bản kích thước nhỏ.

Philips ADU Gen 2 đã có mặt tại Việt Nam vớihai tùy chọn công suất là 53W (phiên bản kích thước trung bình) và 25W (phiên bản kích thước nhỏ), với giá bán tương ứng15,99 triệu đồng và8,49 triệu đồng.

Tại Việt Nam, ngoài các thiết bị khử trùng dân dụng, Signify cũng đã giới thiệu đến thị trường chuyên dụng nhiều dòng sản phẩm Philips UV-C, bao gồm bộ máng đèn khử trùng Philips UV-C, xe đẩy khử trùng Philips UV-C trolley, các bộ đèn khử trùng không khí trên cao Philips UV-C, tủ khử trùng Philips UV-C chamber và thiết bị khử trùng không khí ADU.

Chia sẻ
Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)

Bạn đang xem: Ra mắt máy lọc không khí Philips ADU Gen 2 với công nghệ UV-C

Chuyên mục: Điện thoại & Máy tính

Chia sẻ bài viết