Ra mắt máy ảnh Sony ZV1F cho Vlogger và Tiktoker

Mới đây, Sony vừa trình làng máy ảnh ZV-1F nhỏ gọn, dành cho những người sáng tạo nội dung.

Sự kiện: Máy ảnh Sony

Video giới thiệu máy ảnh Sony ZV1F.

Sony đã ra mắt chiếc máy ảnh dành cho vlogger thứ hai trong dòng ZV của mình, Sony ZV-1F. So với Sony ZV-1, Sony ZV-1F đã lược bớt một số tính năng, có giá thấp hơn và hoạt động đơn giản hơn.

Sony ZV-1F có cùng cảm biến Exmor RS CMOS 20.1MP kích cỡ 1 inch (13.2mm x 8.8mm) trên Sony ZV-1. Thay vì sử dụng ống kính zoom có ​​thể thay đổi, Sony ZV-1F có một ống kính một tiêu cự cố định 20mm (tương đương 35mm) khẩu độ f/2.0. Ống kính này cung cấp một trường nhìn lớn, ấn tượng hơn so với độ dài tiêu cự rộng trên Sony ZV-1, phù hợp cho các tình huống quay vlog cầm tay. Thêm nữa, máy ảnh cũng cung cấp độ dài tiêu cự thú vị hơn cho những bối cảnhđường phố.

Ra mắt máy ảnh Sony ZV1F cho Vlogger và Tiktoker - 1

Máy ảnh SonyZV1F phù hợp cho những người sáng tạo nội dung.

Sony ZV-1F có khả năng quay video 4K với tốc độ lên đến 30 khung hình/ giây. Tuy nhiên, máy ảnh Sony ZV-1F chỉ có thể quay ở định dạng 8-bit 4: 2: 0. Bù lại, máy ảnh có thể quay và tải lên trực tiếp khi kết nối không dây với điện thoại thông minh. Chưa hết, Sony ZV-1F cũng có thể quay video dọc, lý tưởng cho các nội dung Instagram, TikTok hoặc YouTube Shorts.

Máy ảnh được tích hợp micrô 3-capsulevới kính chắn gió đi kèm. Người dùng có thể kết nối micrô bên ngoài thông qua giắc cắm micrô 3,5 mm. Sản phẩm cũng có cổng micro HDMI và cổng microUSB trên Sony ZV-1 đã được thay thế bằng USB-C trên Sony ZV-1F.

Ra mắt máy ảnh Sony ZV1F cho Vlogger và Tiktoker - 3

Máy ảnh SonyZV1F.

Ngoài ra, thiết bị cũng có các tính năng giống như cácmáy ảnh Sony trước đây, bao gồm: ổn định hình ảnh kỹ thuật số SteadyShot, lấy nét mắt - Eye AF, theo dõi đối tượng, Hiệu ứng Soft Skin và màn hình cảm ứng 7,5cm 921.600 chấm,...

Máy ảnh Sony ZV-1F có giá khá hợp lý – 500 USD (tương đương 12,07 triệu đồng) và sẽ có mặt trên thị trường vào cuối tháng 10.

Chia sẻ
Theo An Nhiên (Người đưa tin)

Bạn đang xem: Ra mắt máy ảnh Sony ZV1F cho Vlogger và Tiktoker

Chuyên mục: Phụ kiện

Chia sẻ bài viết