Quý cô sinh tháng Âm lịch này tuổi trẻ khó khăn, hậu vận tươi sáng

Phụ nữ sinh vào những tháng Âm lịch này khi trẻ khó tránh khỏi khó khăn song càng về sau cuộc đời càng sung sướng, giàu sang, không phải lo lắng tiền bạc.

Tháng 2 Âm lịch

Quy co sinh thang Am lich nay tuoi tre kho khan, hau van tuoi sang

Phụ nữ sinh vào tháng 2 Âm lịch có thể nói nửa đời đầu nếmkhông ít trái đắng, tủi hờn. Họ là những người chín chắn, điềm đạm, làm gì cũng tận tâm, kiên trì và có trách nhiệm.

Vất vả là vậy nhưng họ không nản lòng mà vẫn luôn nỗ lực hết mình, làm việc chăm chỉ, chu toàn với gia đình, hiếu kính cha mẹ, nuôi dạy con cái trưởng thành.

Thời gian trôi đi, vận trình của những người này sẽ có sự thay đổi theo hướng tích cực. Nửa sau cuộc đời, họ sẽ mở ra những ngày tháng tươi sáng, đầy hứa hẹn. Tài lộc không ngừng tăng lên, người sinh vào tháng 2 Âm lịch gia đạo an khang, tài lộc sung túc.

Tháng 7 Âm lịch

Quy co sinh thang Am lich nay tuoi tre kho khan, hau van tuoi sang-Hinh-2

Người sinh vào tháng 7 Âm lịch lúc trẻ mọi việc dễ không được như ý. Cuộc đời họ sẽ trải qua không ít gian truân song chớ nản lòng bởi trời sinh họ là những người có nhiều phúc khí, được quý nhân giúp đỡ. Cuộc đời họ ban đầu càng trải qua nhiều khó khăn, phải chịu đựng nỗ lực, về sau sẽ càng gặp vận may lớn.

Người sinh vào tháng Âm lịch này có thể lấy chồng sớm sẽ thuận lợi hơn. Từ cay đắng đến ngọt ngào, sau khi bước vào hôn nhân, vận trình của họ sẽ dần thay đổi. Họ là những người vượng phu ích tử, sẽ sát cánh ở bên, giúp chồng con xây dựng sự nghiệp vững chắc.

Cuộc đời họ càng về già càng được hưởng phúc, sống an nhàn sung túc, gia đạo ngày càng thuận hòa. Nửa đời đầu phải chịu nhiều thiệt thòi, nửa sau họ nhất định sẽ được hưởng sung sướng, phú quý.

Tháng 9 Âm lịch

Quy co sinh thang Am lich nay tuoi tre kho khan, hau van tuoi sang-Hinh-3

Phụ nữ sinh vào tháng 9 Âm lịch từ nhỏ đã phải chịu nhiều thiệt thòi. Những năm tháng còn trẻ, họ mải miết theo đuổi nhiều điều nhưng khó đạt được kết quả như mong muốn.

Song chính nỗ lực và không nản lòng trước thất bại đó sẽ tôi luyện họ ngày càng trưởng thành và mạnh mẽ hơn. Họ là những người có vận trình càng già càng phát.

Họ sẽ gặp được người yêu thương và tôn trọng mình, cuộc sống càng về sau càng phát triển tích cực, may mắn vô cùng, không phải lo lắng về tiền bạc. Không chỉ có được chỗ đứng cho mình mà họ sẽ còn giúp chồng con khẳng định vị trí.

Tháng 12 Âm lịch

Phụ nữ sinh vào tháng 12 Âm lịch hiền lành như nước. Họ thường là những người khó thành công từ khi còn trẻ.

Những người này sinh ra với tâm hồn nhạy cảm hơn, làm gì cũng rất trách nhiệm, kiên nhẫn và ngoan cường. Nửa đời đầu, họ phải chịu bao vất vả gian truân thì nửa sau sẽ đổi lại bấy nhiêu phúc khí, tuổi già sống an nhàn sung sướng bên gia đình.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Theo Trương Thi/Thời Đại Plus

Bạn đang xem: Quý cô sinh tháng Âm lịch này tuổi trẻ khó khăn, hậu vận tươi sáng

Chuyên mục: Phong thủy

Chia sẻ bài viết