Quang Hải lại làm khán giả trong ngày Pau FC giành chiến thắng

Pau FC đã có chiến thắng quan trọng trước Chamois Niortais để chấm dứt mạch không thắng. Nhưng Quang Hải chỉ được đăng ký dự bị ở trận đấu này.

Tiếp đón đội bóng đang xếp cuối bảng xếp hạng Ligue 2 Niort, HLV Didier Tholot điền tên Nguyễn Quang Hải vào danh sách dự bị của Pau FC. Đội chủ nhà khởi đầu thuận lợi với pha lập công của Quentin Boisgard, từ đường kiến tạo của của Henri Saivet ở phút 12.

Quang Hai lai lam khan gia trong ngay Pau FC gianh chien thang

Việc có bàn dẫn trước ở ngay cơ hội nguy hiểm đầu tiên giúp Pau thi đấu có phần hứng khởi nhưng không thể che mờ sự thật rằng hàng công của đội bóng này đang gặp vấn đề. Trong thời gian còn lại của trận đấu, các học trò HLV Tholot không thể tận dụng cơ hội để ghi thêm bàn và phải khép lại chiến thắng trong lo sợ.

HLV Tholot thay 3 cầu thủ đều trong hiệp hai. Từ phút 67 tới 90, lần lượt Eddy Sylvestre, Quentin Boisgard và Steeve Beusnard ra nghỉ, nhường chỗ cho Mons Bassouamina, Noe Sow và Nathan Monzango. Quang Hải không được trao cơ hội trong thế trận mà Pau FC cần tăng cường khả năng phòng ngự.

Với chiến thắng 1-0 trước Chamois Niortais, Pau FC ngắt mạch 5 trận chỉ hòa và thua. Họ có thêm 3 điểm và có tổng cộng 30 điểm. Tuy vậy, đội bóng của Quang Hải lại đang rơi vào tình thế báo động đỏ khi chỉ cách nhóm cuối bảng vọn vẻn 2 điểm. Ở trận đấu tiếp theo, thầy trò HLV Didier Tholot sẽ gặp gỡ đối thủ Dijon, hạng 18 trên BXH. Đây sẽ là cơ hội để Pau FC có thêm chiến thắng, từ đó cải thiện vị trí trên BXH.

Trong khi đó, cơ hội thi đấu của Quang Hải đang ngày một ít đi.Quang Hải vẫn còn hợp đồng với Pau FC tới hết mùa giải 2023/2024, Tuy nhiên nếu mọi chuyện không được cải thiện, rất có thể tiền vệ sinh năm 1997 sẽ rời đội bóng nước Pháp dưới dạng cho mượn ngay sau mùa bóng này.

Theo PV/Người Đưa Tin

Bạn đang xem: Quang Hải lại làm khán giả trong ngày Pau FC giành chiến thắng

Chuyên mục: Thể thao

Chia sẻ bài viết