Phương Oanh nhắn nhủ điều này trước khi sang năm mới, lộ thêm ảnh thân mật bên Shark Bình ở trời Tây

Diễn viên Phương Oanh không ngại ngần mà tung hẳn loạt ảnh xinh tươi ở trời Tây nhân ngày cuối năm.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Phương Oanh đã đăng tải loạt ảnh xinh tươi sau thời gian phủ buồn mạng xã hội của mình. Điều đáng nói hơn cả, đây là những bức ảnh được chụp trong chuyến xuất ngoại cùng với Shark Bình và có nhiều khả năng là nam doanh nhân đã trổ tài phó nháy giúp bạn gái ghi lại những khoảnh khắc đẹp.

Nữ diễn viên Hương vị tình thân không giấu ước nguyện khi sắp bước qua một năm thị phi, đón năm mới vui vẻ hơn: "Dù là như thế nào. Dù mọi điều đã có ra sao. Chỉ cần ngoảnh lại. Một nụ cười vẫn nở trên môi…". Có vẻ như nữ diễn viên không hề hối hận với những lựa chọn của mình dù nó khiến cô chịu nhiều điều tiếng thị phi.

Phương Oanh nhắn nhủ điều này trước khi sang năm mới, lộ thêm ảnh thân mật bên Shark Bình ở trời Tây-1Phương Oanh nhắn nhủ điều này trước khi sang năm mới, lộ thêm ảnh thân mật bên Shark Bình ở trời Tây-2Phương Oanh nhắn nhủ điều này trước khi sang năm mới, lộ thêm ảnh thân mật bên Shark Bình ở trời Tây-3
Phương Oanh đăng ảnh cực xinh tươi ở trời Tây chứ không còn úp mở, cô bày tỏ mong ước cho năm mới.

Phương Oanh nhắn nhủ điều này trước khi sang năm mới, lộ thêm ảnh thân mật bên Shark Bình ở trời Tây-4Phương Oanh nhắn nhủ điều này trước khi sang năm mới, lộ thêm ảnh thân mật bên Shark Bình ở trời Tây-5
 

Bạn bè đăng thêm ảnh Shark Bình và Phương Oanh "full không che" và cực tình tứ ở Châu Âu.Cách đây vài ngày, một người bạn thân của Shark Bình và Phương Oanh đã chia sẻ những tấm hình quây quần ăn uống vui vẻ cùng cặp đôi này. Từ đây, tin đồn chia tay trước đó được xóa sạch. Nhìn vào những khoảng khắc "dính như sam", "tình bể bình" của cặp đôi chân dài - doanh nhân thì việc chia tay còn xa lắm mới xảy ra.

 

Bạn đang xem: Phương Oanh nhắn nhủ điều này trước khi sang năm mới, lộ thêm ảnh thân mật bên Shark Bình ở trời Tây

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết