Phùng Ngọc Huy và bé Lavie gây xúc động khi xuất hiện chung một khung hình sau 8 năm

Phùng Ngọc Huy có 3 tuần ở bên cạnh bé Lavie trước khi trở về Mỹ.

Vừa qua, Phùng Ngọc Huy đã có chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam để giải quyết một số công việc cũng như gặp lại con gái sau 8 năm xa cách. Cuộc hội ngộ của Phùng Ngọc Huy và bé Lavie - con gái của anh và cố diễn viên Mai Phương khiến khán giả và nhiều sao Việt xúc động.

Từ sau biến cố Mai Phương qua đời, bé Lavie được bảo mẫu nuôi dưỡng tại Việt Nam, thường xuyên nói chuyện với Phùng Ngọc Huy qua điện thoại.

Mới đây, nam ca sĩ vừa chia sẻ thêm khoảnh khắc ấm áp của 2 bố con. Sau gần 1 thập kỷ, Phùng Ngọc Huy và con gái đều đã có những thay đổi rõ rệt. Hiện tại, Phùng Ngọc Huy đã lộ rõ dấu hiệu tuổi tác là những vết chân chim. Trong khi đó, bé Lavie đã lớn phổng phao, đôi mắt to tròn như "bản sao" của mẹ. Để có được khoảnh khắc chung khung hình với con gái như thế này, Phùng Ngọc Huy đã phải vượt qua nhiều khó khăn và thử thách trong những năm qua.

Vì chỉ ở Việt Nam trong thời gian ngắn nên Phùng Ngọc Huy cho biết muốn ở cạnh con gái nhiều hơn để thỏa nỗi nhớ mong. Sau khi hoàn tất các thủ tục, Phùng Ngọc Huy sẽ đưa con gái sang Mỹ để đích thân nuôi dạy và chăm sóc bé.

Phùng Ngọc Huy và bé Lavie gây xúc động khi xuất hiện chung một khung hình sau 8 năm-1Sau 8 năm, Phùng Ngọc Huy mới có thể xuất hiện bên con gái tại Việt Nam

Phùng Ngọc Huy chia sẻ kế hoạch tại Việt Nam cũng như dự định cho con gái sang Mỹ: "Trước một tháng khi về Việt Nam, tôi cảm giác nôn nao lắm nên chắc lên máy bay tôi không ngủ được. Vì khi ngồi trên chuyến bay mười mấy tiếng, tôi lúc nào cũng mong chờ đáp xuống sân bay ở TPHCM để được gặp con và gia đình. Cảm xúc đó tôi không thể diễn tả được.

Tôi cũng có những sự lo sợ. Vì mình là đàn ông còn bé Lavie lại là con gái đang trong tuổi phát triển nên không biết chăm sóc thế nào. Nhưng may mắn tôi có chị gái ở tiểu bang Dallas. Tuy nhiên, chắc chắn thời gian đầu tôi và con gái chưa hiểu nhau lắm. Dù vậy, tôi tin rằng khi sống chung cha con sẽ hiểu nhau".

Phùng Ngọc Huy và bé Lavie gây xúc động khi xuất hiện chung một khung hình sau 8 năm-2Nam diễn viên muốn dành nhiều thời gian bên con khi về nước

Phùng Ngọc Huy khẳng định sẽ cố gắng làm việc mỗi ngày để có thể cho Lavie một cuộc sống tốt nhất. Nam diễn viên thổ lộ: "Mỗi ngày thức dậy tôi luôn nghĩ làm gì để có tiền, làm sao để giữ được số tiền đó và làm sao để lo cho con mình".

Phùng Ngọc Huy và bé Lavie gây xúc động khi xuất hiện chung một khung hình sau 8 năm-3Ngoài ca hát, Phùng Ngọc Huy còn bán hàng online ở Mỹ để kiếm thêm thu nhập

 

Theo Phụ nữ Việt Nam

Bạn đang xem: Phùng Ngọc Huy và bé Lavie gây xúc động khi xuất hiện chung một khung hình sau 8 năm

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết