Phụ nữ sở hữu 3 nét quý tướng này, mang số mệnh quý phu nhân

Có những người phụ nữ sinh ra đã sở hữu những nét quý tướng, mang số mệnh quý phu nhân, cuộc sống viên mãn, hạnh phúc.

Mũi cân đối

Phu nu so huu 3 net quy tuong nay, mang so menh quy phu nhan

Phụ nữ sở hữu 3 nét quý tướng này, mang số mệnh quý phu nhân (Ảnh minh họa)

Chúng ta đều biết rằng mũi là một bộ phận rất quan trọng trên mặt. Vì vậy, đầu tiên, một diện mạo phụ nữ tốt là không có mũi quá nhỏ hoặc quá to, phải đầy đặn và lỗ mũi không quá lộ.

Họ thuộc tuýp phụ nữ có quý tướng vượng phu ích tử, sau khi kết hôn, nếu gặp được người chồng hợp mệnh, chung thủy giỏi giang thì sẽ nhân đôi may mắn tài vận, giúp người bạn đời thăng tiến trong sự nghiệp và hoạn lộ.

Bước vào giai đoạn hậu vận, vợ chồng họ dễ có bước chuyển ngoặt trong kinh tế, vãn niên giàu sang, an nhàn hưởng phúc. Chính bởi vậy mà nhân tướng học ví rằng, người nữ này được hưởng phúc phần tài lộc trời ban, có số mệnh phụ phu nhân, quyền quý giàu sang.

Gương mặt tròn

Phu nu so huu 3 net quy tuong nay, mang so menh quy phu nhan-Hinh-2

(Ảnh minh họa)

Phụ nữ có nét tướng tốt là gương mặt tròn thường mang tính tình điềm đạm, khoan dung và hòa đồng với người khác. Trong cuộc sống, họ là người bao dung, rộng lượng, sẵn sàng giúp đỡ mọi người lúc khó khăn. Phụ nữ mang tương mặt này thường khéo léo, tinh tế trong cách cư xử nên được gia đình chồng quý mến, tôn trọng.

Trong nhân tướng, gương mặt này được xem là gương mặt phúc tướng, làm việc gì cũng có quý nhân bên cạnh. Từ đời sống tình cảm đến đời sống vật chất đều rất viên mãn.

Trong sự nghiệp, họ có quý nhân phù trợ nên đường công danh thăng tiến nhanh chóng. Hơn nữa, họ thường cưới được người chồng giỏi giang, có ý chí vươn lên, có trách nhiệm với gia đình. Bước vào giai đoạn hậu vận, cuộc sống của những người sở hữu gương mặt này sẽ ngày càng giàu có, không những được tận hưởng vinh hoa phú quý mà cuộc sống tinh thần cũng viên mãn đủ đầy.

Lông mày thanh tú

Phu nu so huu 3 net quy tuong nay, mang so menh quy phu nhan-Hinh-3

(Ảnh minh họa)

Trong nhân tướng học, lông mày chính là bộ phận thể hiện tâm tính, phần nào nói trước vận số của gia chủ. Cặp lông mày thành tú với đường nét rõ ràng chứng tỏ chủ nhân là người phụ nữ có khí chất ngời ngời. Chẳng những khéo léo trong đối nhân xử thế, nét quý tướng của phụ nữ này còn là điềm báo nữ nhân có cuộc sống hôn nhân viên mãn.

Phụ nữ có nét quý tướng này là người phụ nữ nhận được nhiều sự yêu thương của chồng, có cuộc sống giàu sang tài vận tốt, dựa vào sự tự tin vốn có và sự nhanh nhẹn của mình, đó cũng là người gặt hái nhiều thành công trong con đường sự nghiệp. Người phụ nữ như vậy sẽ là người phò tá xuất sắc cho chồng, tình cảm vợ chồng luôn đong đầy trìu mến, hai người đồng sức đồng lòng trong mọi việc và cùng nhau hưởng phúc.

Càng về hậu vận, nữ nhân có nét tướng này sẽ chỉ việc nằm duỗi mà ăn, tiền ùn ùn chui vào túi. Được chồng cưng yêu, con cái hiếu thuận, nên họ sẽ có tiền tài viên mãn, hỷ sự như mơ, hậu vận an nhàn hưởng lộc.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Theo Nguyễn Giang/Công lý xã hội

Bạn đang xem: Phụ nữ sở hữu 3 nét quý tướng này, mang số mệnh quý phu nhân

Chuyên mục: Phong thủy

Chia sẻ bài viết