Phụ nữ có đặc điểm này trên khuôn mặt sẽ cực kì sung túc

Mỗi một đặc điểm trên cơ thể đều thể hiện những ý nghĩa khác nhau về vận mệnh, tương lai. Một người phụ nữ có đặc điểm này trên khuôn mặt sẽ cực kì sung túc, giàu...

Lông mày rậm và đen

Phu nu co dac diem nay tren khuon mat se cuc ki sung tuc

Phụ nữ sở hữu tướng lông mày rậm thường chăm chỉ, tận tụy, cống hiến cho sự nghiệp (Ảnh minh họa)

Theo nhân tướng học, người sở hữu tướng lông mày rậm và đen thường có tính cách hiền lành, sống biết điều. Họ khiến người khác chú ý bởi gương mặt ưa nhìn, hài hòa. Ngoài ra, người này cũng tạo cảm giác chân thật, hồn nhiên, đáng tin cậy.

Sau 35 tuổi, người phụ nữ sở hữu nét tướng này thường đạt thành công lớn trong công việc, tài vận dồi dào, càng về sau càng tích lũy được nhiều của cải. Tuy nhiên, vận đào hoa của người này đến muộn. Dù vậy, họ vẫn có một cuộc hôn nhân hạnh phúc, viên mãn.

Cằm đầy đặn

Phu nu co dac diem nay tren khuon mat se cuc ki sung tuc-Hinh-2

(Ảnh minh họa)

Với chiếc cằm đầy đặn cho thấy đây là người con gái rất yêu đời, không những là người vui tính, hòa đồng mà còn là một người phụ nữ rất tốt bụng, không có tâm địa độc ác, thích hướng thiện theo Phật.

Cằm đầy đặn còn có nghĩa là lấy chồng may mắn. Lấy được một người phụ nữ như vậy làm vợ thì bạn thật hạnh phúc vì họ là những người đảm đang, chuẩn mực, chu đáo với cả gia đình. Đây cũng chính là tướng phụ nữ nhiều phúc khí.

Đi ra ngoài luôn luôn vui vẻ, hào phóng, nhẹ nhàng và trung thực, là đối tác suốt đời mà bạn có thể tin tưởng, làm bạn hay làm vợ cũng xứng đáng. Ngoài ra, cằm đầy đặn còn được xem là một trong những dấu hiệu giúp mang lại tài vận tốt cho người phụ nữ, càng về sau càng phát tài.

Nốt ruồi ở tai

Phu nu co dac diem nay tren khuon mat se cuc ki sung tuc-Hinh-3

(Ảnh minh họa)

Nốt ruồi ở tai là một trong những đặc điểm giàu sang phú quý. Người sở hữu nốt ruồi này thường có số mệnh vượng phu, thường xuyên chiếm giữ các vị trí quyền lực, đặc biệt có duyên với tiền bạc.

Không những vậy, các bạn nữ khi càng lớn tuổi và dần đến với tuổi trung niên thường sẽ có chiều hướng giàu có hơn viên mãn và gia đình hạnh phúc hơn.

Tướng tai phụ nữ to

Phu nu co dac diem nay tren khuon mat se cuc ki sung tuc-Hinh-4

(Ảnh minh họa)

Tướng tai phụ nữ giàu sang có kích thước to, dày, dự đoán số mệnh hưởng tài lộc, cuộc sống phú quý, không phải lo lắng về tiền bạc. Đây cũng là một trong những tướng tai phụ nữ đẹp, toát lên vẻ khí phách hơn người.

Họ rất thông minh, giỏi giao tiếp, có tố chất làm lãnh đạo. Trong công việc được quý nhân phù trợ cũng như có rất nhiều mối quan hệ tốt nên sự nghiệp thăng tiến nhanh, gặt hái nhiều thành công.

Còn người có tướng tai bên to bên nhỏ, hai bên khác nhau thì là người có cuộc sống khó khăn, không có nhiều của cải.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Nguyễn Giang/Bảo Vệ Công Lý

Bạn đang xem: Phụ nữ có đặc điểm này trên khuôn mặt sẽ cực kì sung túc

Chuyên mục: Phong thủy

Chia sẻ bài viết