Phụ nữ có 5 thứ to trên cơ thể là phúc tướng trời cho

Theo nhân tướng học, phụ nữ có 3 bộ phận này đầy đặn là tướng phú quý, dự báo cuộc sống hanh thông, tiền tài rủng rỉnh.

Mũi đầy đặn

Theo nhân tướng học, mũi đầy đặn, phần đầu mũi có nhiều thịt và to là dấu hiệu may mắn. Đó là tướng mũi thần Tai, mũi phú quý. Phụ nữ nào sở hữu tướng mũi này thì cả đời không lo cơm áo gạo tiền.

Phu nu co 5 thu to tren co the la phuc tuong troi cho

Ngoài ra, người phụ nữ sở hữu tướng mũi này thường thông minh, tài giỏi, bản lĩnh phi thường, có tướng làm lãnh đạo. Trong cuộc sống, họ là hậu phương vững chắc của gia đình, có tướng vượng phu ích tử.

Người đàn ông nào lấy được người phụ nữ này làm vợ là có phúc, sự nghiệp lên hương, con cái ngoan ngoãn.

Phụ nữ sở hữu nét tướng này càng lớn tuổi càng nhiều tiền, hậu vận sung túc.

Cằm đầy đặn

Phu nu co 5 thu to tren co the la phuc tuong troi cho-Hinh-2

Theo nhân tướng học, người sở hữu gương mặt tròn, có phần cằm đầy đặn chính là dấu hiệu thu hút tài vận. Phần cằm càng nhiều thịt thì người phụ nữ ấy càng có số làm ăn phát đạt, lắm tài nhiều lộc.

Những người phụ nữ sở hữu nét tướng này thường đảm đang, tháo vác, mang lại phú quý cho những người xung quanh. Người này được dự đoán là có hậu vận an nhàn, sung túc.

Dái tai đầy đặn

Trong nhân tướng học, phần dái tai đại diện cho phúc đức, sự trường thọ và tài vận của một người. Nhìn độ dài của dái tài có thể dự đoán về sức khỏe và sự giàu có của một người.

Trời sinh người có dái tay đầy đặn thường có lòng từ bi, sống biết nghĩ về người khác. Họ không chỉ đem lại vận may cho gia đình mà còn có số vượng phu ích tử, giúp chồng gây dựng sự nghiệp.

Càng lớn tuổi, người này càng tích được nhiều phúc đức, cuộc sống càng sung túc.

Má đầy đặn

Theo nhân tướng học, vùng má đại diện cho phúc khí trên gương mặt. Người có vùng má đầy đặn thường có tướng phúc hậu, số phận giàu sang. Người phụ nữ sở hữu nét tướng này thông minh, tốt bụng, được mọi người quý mến.

Vào thời tiền vận, cuộc sống của người này khá bình yên, không có nhiều sóng gió. Họ chăm chỉ, luôn cầu tiến và cố gắng không ngừng. Sau 35 tuổi, phụ nữ sở hữu phúc tướng này có khả năng gây dựng sự nghiệp thành công, viên mãn.

Lòng bàn tay đầy đặn

Phu nu co 5 thu to tren co the la phuc tuong troi cho-Hinh-3

Theo nhân tướng học, nhìn vào bàn tay có thể phán đoán vận mệnh của một người. Một người có bàn tay gầy guộc, thiếu sức sống thường được nhận định là khó có cuộc sống sung túc, sung sướng. Trong khi đó, người có bàn tay đầy đặn, hồng hào thường mang số phú quý.

Lòng bàn tay đầy đặn đại diện cho sự ấm no, sung túc, không lo cơm áo gạo tiền. Phụ nữ sở hữu tướng bàn tài này thường có tài. Vào giai đoạn tiền vận, họ có thể gặp một chút khó khăn, thử thách. Tuy nhiên, sau 35 tuổi, mọi thứ sẽ trở nên thuận lợi, suôn sẻ hơn. Càng lớn tuổi, cuộc sống của họ càng thăng hoa.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo Thanh Huyền/Khoevadep

Bạn đang xem: Phụ nữ có 5 thứ to trên cơ thể là phúc tướng trời cho

Chuyên mục: Phong thủy

Chia sẻ bài viết