Phố trong làng bao nhiêu tập? Lịch chiếu phim Phố trong làng

Phố trong làng bao nhiêu tập? Lịch chiếu phim Phố trong làng như thế nào? Hãy đọc bài viết sau đây của chúng tôi để bạn tham khảo lịch chiếu của phim nhé!

Phim Phố trong làng số tập, diễn viên, nội dung

Phim Phố trong làng số tập, diễn viên, nội dung

Bộ phim Phố trong làng dự kiến sẽ kéo dài 45 tập và mỗi tập sẽ phát tầm 25 đến 30 phút.

Bộ phim Phố trong làng do đạo diễn NSƯT Nguyễn Mai Hiền kết hợp cùng DOP Dương Tuấn Anh thực hiện. Bộ phim quy tụ dàn diễn viên gạo cội và thực lực, dàn diễn viên chính sẽ gồm NSƯT Đức Khuê,Doãn Quốc Đam, Anh Tuấn, Ngọc Anh, Trần Vân và Duy Hưng.

Trailer Phố trong làng

Bộ phim Phố trong làng là câu chuyện xoay quanh cuộc sống của những người dân ở xã Tân Xuân, đây là một xã không lớn nhưng lại bị ảnh hưởng nhiều bởi sự phát triển và hiện đại hoá. Phố trong làng được kỳ vọng sẽ tiếp tục mang đến cho khán giả những câu chuyện đầy thú vị về đời sống nông thôn miền Bắc cùng với sự hiện đại đang đổi mới từng ngày kèm theo vô số những câu chuyện bi hài nhưng rất đỗi thân thương.

Lịch chiếu phim Phố trong làng

Lịch chiếu phim Phố trong làng

Bộ phim Phố trong làng sẽ được phát vào lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go. Mời các bạn cùng đón xem nhé!

Hy vọng, những thông tin vừa rồi là hữu ích đối với bạn. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết!.

>>> Xem thêm:

Nếu bạn có nhu cầu mua các sản phẩm đồ gia dụng, điện máy - điện lạnh, thiết bị văn phòng, y tế & sức khỏe, thiết bị số - phụ kiện… thì bạn hãy truy cập website META.vn để đặt hàng online, hoặc bạn có thể liên hệ đặt mua trực tiếp các sản phẩm này tại:

Bạn đang xem: Phố trong làng bao nhiêu tập? Lịch chiếu phim Phố trong làng

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết