Phía Diệp Lâm Anh lên tiếng về vụ ly hôn: Tài sản không thành vấn đề nữa, không có nhu cầu thỏa thuận

Đại diện Diệp Lâm Anh đã có chia sẻ sau phiên tòa phúc thẩm vụ ly hôn và tranh chấp quyền nuôi con với chồng cũ.

Chiều 9/8, phiên tòa phúc thẩm xét xử kín vụ ly hôn và tranh chấp quyền nuôi con của Diệp Lâm Anh và Nghiêm Đức đã diễn ra tại Tòa án Nhân dân TP.HCM. Tuy nhiên, do lịch trình riêng nên nữ diễn viên không có mặt mà ủy quyền cho Kiwi Ngô Mai Trang là người đại diện.

Sau phiên tòa, đại diện phía Diệp Lâm Anh chia sẻ: "Diệp Lâm Anh muốn giải quyết nhanh để tập trung vào công việc và chăm sóc các con. Với Diệp Lâm Anh lúc này, tài sản không thành vấn đề nữa nên cũng không có nhu cầu thỏa thuận".

Phía Diệp Lâm Anh lên tiếng về vụ ly hôn: Tài sản không thành vấn đề nữa, không có nhu cầu thỏa thuận-1

Trước đó, Diệp Lâm Anh từng lên tiếng về thông tin đòi 100 tỷ đồng khi ly hôn, cô khẳng định mình chưa bao giờ đưa ra con số “vô cảm” nào để thỏa thuận về việc giao 2 con cho gia đình chồng.

"Tôi cũng biết những con số tiền tỷ là rất nhiều, nhưng tôi cũng tự tin là công sức, nỗ lực và khả năng của mình không hề ít khi tôi lấy chồng được 3 năm đẻ 2 con liền nhau và chưa một ngày lười biếng hay nói thẳng là có tư tưởng ăn bám và xài tiền của gia đình chồng. Thậm chí tôi đồng ý ở chung với bố mẹ và anh chồng mà không hề có nhà riêng của vợ chồng và 2 con. Tôi cùng chồng cũ gây dựng sự nghiệp riêng của 2 chúng tôi từ cửa hàng đầu tiên và tôi được bạn bè thân quen giúp đỡ rất nhiều để chúng tôi có thể phát triển thương hiệu nổi tiếng hơn nhiều ở thời điểm đó.

Tôi sẽ nói thành thật, tôi ghét việc phải ra đi tay trắng, không được mang theo bất cứ thứ gì từ sức lao động của mình chỉ để được đánh giá một câu ‘không ham tiền’, ‘không tham vọng’, trong khi tất cả là những thứ xứng đáng để cho các con có cuộc sống tốt hơn", nữ diễn viên nói.

Phía Diệp Lâm Anh lên tiếng về vụ ly hôn: Tài sản không thành vấn đề nữa, không có nhu cầu thỏa thuận-2

Diệp Lâm Anh và Nghiêm Đức hiện chưa đi đến thỏa thuận cuối cùng về việc phân chia quyền nuôi con. Hiện tại, Diệp Lâm Anh đang nuôi dưỡng con gái Boorin, Nghiêm Đức và nhà nội nuôi bé B.Boy. Tuy nhiên, hai bên đã cùng nộp đơn kháng cáo vì mỗi bên đều muốn quyền được chăm sóc cả hai bé.

Hơn 1 năm kể từ ngày dọn ra khỏi nhà chồng cũ, Diệp Lâm Anh đã có nhà riêng và phát triển kinh doanh. Công việc chính của cô là livestream bán hàng online, kết hợp với nhiều nhãn hàng lớn. Cách đây không lâu, Diệp Lâm Anh tiết lộ doanh thu bán hàng của mình gấp 10 - 20 lần so với cát-xê đi sự kiện. Bên cạnh đó, cô cũng trở lại với hoạt động showbiz, xuất hiện nhiều hơn so với trước khi ly hôn.

Bạn đang xem: Phía Diệp Lâm Anh lên tiếng về vụ ly hôn: Tài sản không thành vấn đề nữa, không có nhu cầu thỏa thuận

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết