Phản ứng của Đỗ Thị Hà khi được bạn cùng lớp gọi là Hoa hậu: Xứng đáng 10 điểm tinh tế

Bên cạnh câu trả lời đầy tinh tế, Đỗ Thị Hà cũng được khen ngợi về trang phục đi học đơn giản, thanh lịch.

Dù chạy lịch trình bận rộn nhưng Hoa hậu Đỗ Thị Hà vẫn cố gắng có mặt đầy đủ các buổi học trên trường. Mới đây, cô cùng các bạn nữ trong lớp đã được tổ chức buổi tiệc nhân ngày 20/10. Trong buổi tiệc nhỏ này, Đỗ Thị Hà đã nhận được rất nhiều lời chúc của các bạn nam.

Phản ứng của Đỗ Thị Hà khi được bạn cùng lớp gọi là Hoa hậu: Xứng đáng 10 điểm tinh tế-1

Theo đó, một bạn nam trong lớp đã tặng hoa cho nàng hậu và ngại ngùng chúc: "Mình không biết nói gì ngoài chúc bạn Hoa hậu mãi mãi xinh đẹp". Khi được gọi là Hoa hậu, Đỗ Thị Hà đã nhanh chóng trả lời: "Khách sáo quá, Hoa hậu gì đâu. Mãi mãi là Đỗ Hà của các bạn". Câu trả lời này của người đẹp Thanh Hóa đã nhận được lời khen ngợi của dân tình. Họ cho rằng cô rất tinh tế, hòa đồng với bạn học mặc dù là người nổi tiếng.

Phản ứng của Đỗ Thị Hà khi được bạn cùng lớp gọi là Hoa hậu: Xứng đáng 10 điểm tinh tế-2

Phản ứng của Đỗ Thị Hà khi được bạn cùng lớp gọi là Hoa hậu: Xứng đáng 10 điểm tinh tế-3

Đây không phải lần đầu netizen được nhìn thấy Đỗ Thị Hà trên giảng đường đại học. Cô nhiều lần up ảnh ôn bài cùng các bạn, thậm chí cả lớp đều quay clip Tiktok rất vui vẻ. Là Hoa hậu nổi đình đám nhưng Đỗ Thị Hà không tỏ ra kênh kiệu, trái lại còn hòa đồng và thường xuyên đi chơi với các bạn cùng lớp.

Đáng chú ý, outfit đi học của mỹ nhân sinh năm 2001 rất giản dị. Cô mix áo sơ mi trắng cùng quần jeans và không kèm thêm bất kỳ phụ kiện nào khác. Không chỉ có vậy, Đỗ Thị Hà chỉ để tóc thẳng và không trang điểm cầu kỳ.

Phản ứng của Đỗ Thị Hà khi được bạn cùng lớp gọi là Hoa hậu: Xứng đáng 10 điểm tinh tế-4

Bình luận của netizen:

- Đi học nhìn giản dị mà vẫn đẹp luôn ý, đúng là hoa hậu sơ mi quần jean vẫn có hào quang. Còn hòa đồng nữa cưng quá, nhìn thái độ với cử chỉ của các bạn cùng lớp là biết rồi.

- Không trang điểm cầu kỳ mà visual vẫn sáng bừng. Đúng là Hoa hậu Việt Nam.

- Bé đậu không hề ra dẻ mộc mạc dễ thương.

- Mặc sơ mi với quần jeans thôi mà vẫn xinh đẹp hết sức.

Bạn đang xem: Phản ứng của Đỗ Thị Hà khi được bạn cùng lớp gọi là Hoa hậu: Xứng đáng 10 điểm tinh tế

Chuyên mục: Giải trí

Chủ đề:

Chia sẻ bài viết