Phản ứng của bà xã Công Lý khi bị nam nghệ sĩ 'đòi' quà ngày 8/3

Khán giả không khỏi bật cười khi bà xã Công Lý từ được nhận quà trở thành bị 'đòi' quà ngày 8/3.

Phản ứng của bà xã Công Lý khi bị nam nghệ sĩ đòi quà ngày 8/3-1

Ngày 8/3 là dịp để phái mạnh tặng quà thể hiện tình cảm đối với những người phụ nữ yêu thương. Tuy nhiên, Ngọc Hà - bà xã của NS Công Lý rơi vào trường hợp trái ngược và câu chuyện vừa hài hước vừa dễ thương của gia đình "cô Đẩu" khiến người hâm mộ không khỏi thích thú.

Theo đó, Ngọc Hà tiết lộ thay vì được nhận quà, cô lại bị NS Công Lý "đòi" quà nhân ngày 8/3. "Các bác cứ khoe được chồng tặng, người yêu tặng, bồ tặng đi. Còn nhà tôi thì chồng đè đúng ngày 8/3 đòi quà nhé. Sáng sớm tôi là lượt quần áo cho ra khỏi nhà. Thế là đi ra khỏi nhà đến hết buổi sáng thì nhắn tin cho tôi đây! Xin lưu ý là nhắn tin không phải là chúc mà nhắn tin đòi quà nhé!", vợ Công Lý chia sẻ.

Không những thế, Ngọc Hà có công khai đoạn tin nhắn dễ thương với ông xã. Được biết, món quà mà NS Công Lý "đòi" vợ tặng là chiếc đồng hồ. Trước yêu cầu này, bà xã kém 15 tuổi của "cô Đẩu" chỉ biết dở khóc dở cười mà đồng ý.

Phản ứng của bà xã Công Lý khi bị nam nghệ sĩ đòi quà ngày 8/3-2

Phản ứng của bà xã Công Lý khi bị nam nghệ sĩ đòi quà ngày 8/3-3

Ngọc Hà tiết lộ đoạn tin nhắn bị NS Công Lý "đòi" quà nhân ngày 8/3 khiến ai nấy cũng phải bật cười

Ngọc Hà là vợ thứ 4 của Công Lý, kém nam nghệ sĩ 15 tuổi. Kể từ khi NS Công Lý bị ngã tại nhà riêng và phải nằm viện điều trị, Ngọc Hà là người ở bên chăm sóc. Trên trang cá nhân, Ngọc Hà thường xuyên cập nhật tình hình sức khỏe của chồng.

Mới đây, Ngọc Hà tiết lộ vừa đưa chồng sang Nhật Bản để tiếp tục điều trị bệnh. Cô cho biết chồng đang tiến triển tốt hơn mỗi ngày, hiện đã nhanh nhẹn hơn, có thể tự đun nước để pha cà phê...

Phản ứng của bà xã Công Lý khi bị nam nghệ sĩ đòi quà ngày 8/3-4

Hình ảnh NS Công Lý cùng bà xã sang Nhật chữa bệnh

Phản ứng của bà xã Công Lý khi bị nam nghệ sĩ đòi quà ngày 8/3-5

Sau khi trải qua một lần đột quỵ, NS Công Lý dành nhiều thời gian ở nhà tịnh dưỡng. Bạn bè và đồng nghiệp ai cũng mong nam nghệ sĩ sẽ sớm hồi phục để trở lại sân khấu

Bạn đang xem: Phản ứng của bà xã Công Lý khi bị nam nghệ sĩ 'đòi' quà ngày 8/3

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết