Phạm Quỳnh Anh được tình trẻ cầu hôn, cả dàn sao Vbiz ăn mừng!

Hoá ra chủ nhân của buổi lễ cầu hôn với chữ "Marry Me" to đùng được loạt sao Vbiz đình đám đăng tải là Phạm Quỳnh Anh.

Chuyện là vào ngày Valentine 2022, hàng loạt nghệ sĩ đình đám Vbiz như Đông Nhi, Gil Lê, Hoàng Thuỳ Linh, Phạm Quỳnh Anh... bỗng đăng tải bức ảnh nâng ly với background có chữ "Marry Me" to đùng ở phía sau. Bầu trời hoàng hôn màu tím lúc ấy càng làm cho khung cảnh trở nên lộng lẫy, lãng mạn hơn. Khỏi phải nói, cô gái nào mà được trở thành nhân vật chính của khung cảnh này thì hạnh phúc phải biết. Nhưng vì các nghệ sĩ đồng loạt đăng tải bài viết với cùng 1 caption "We love you" nên không ít khán giả lại lướt qua và cho rằng: "Chắc có 1 sản phẩm nào sắp được ra lò đây mà".

Nhưng khoan, các nghệ sĩ đúng là biết trêu đùa trái tim của khán giả lắm, bởi đây thật sự là một buổi cầu hôn được đầu tư công phu và sức lực của chàng trai giấu tên. Và cô gái may mắn nhất ngày hôm ấy chính là Phạm Quỳnh Anh. Theo thông tin chúng tôi tìm hiểu được, Phạm Quỳnh Anh đã tìm được "nửa kia" hoàn hảo từ lâu. Khoảng thời gian cô nàng cho ra mắt ca khúc Hạnh Phúc Mới cũng chính là lúc Phạm Quỳnh Anh đang đắm chìm trong tình yêu đôi lứa. Tình mới của nữ ca sĩ theo tiết lộ là một anh chàng trẻ tuổi.

Chẳng biết sự tình thế nào nhưng nhìn cái cách dàn nghệ sĩ phấn khích chia sẻ về dòng chữ Marry Me thì hẳn buổi cầu hôn đã thành công vang dội. Phạm Quỳnh Anh cuối cùng cũng tìm được tình yêu mới sau cuộc ly hôn ồn ào với Quang Huy. Chúc mừng Phạm Quỳnh Anh nhé!

Phạm Quỳnh Anh được tình trẻ cầu hôn, cả dàn sao Vbiz ăn mừng!-1

Phạm Quỳnh Anh đăng tải hình ảnh có dòng chữ Marry Me khiến dân tình chú ý

Phạm Quỳnh Anh được tình trẻ cầu hôn, cả dàn sao Vbiz ăn mừng!-2

Phạm Quỳnh Anh được tình trẻ cầu hôn, cả dàn sao Vbiz ăn mừng!-3

Phạm Quỳnh Anh được tình trẻ cầu hôn, cả dàn sao Vbiz ăn mừng!-4

Phạm Quỳnh Anh được tình trẻ cầu hôn, cả dàn sao Vbiz ăn mừng!-5

Cả dàn sao đồng loạt có động thái chúc mừng đồng nghiệp

Phạm Quỳnh Anh được tình trẻ cầu hôn, cả dàn sao Vbiz ăn mừng!-6

Vbiz chuẩn bị chứng kiến một đám cưới hoành tráng

Bạn đang xem: Phạm Quỳnh Anh được tình trẻ cầu hôn, cả dàn sao Vbiz ăn mừng!

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết