Pha Lê tố người mới của chồng cũ khiêu khích mình, đề nghị bố của con gái hoàn tất thủ tục ly hôn thật nhanh

Nữ ca sĩ Pha Lê đã có dòng trạng thái dài tố người mới của chồng cũ khiêu khích mình bằng những hành động đáng khinh.

Vào tháng 2/2022, Pha Lê xác nhận cô và ông xã người Hàn Quốc Emmanuel Shin quyết định kết thúc cuộc hôn nhân 2 năm. Nữ ca sĩ cho biết cả hai chia tay trong hòa bình với mục tiêu duy nhất hiện tại là tập trung nuôi dưỡng tốt con gái. Sau đó, cả hai thường xuyên đăng ảnh đưa con đi chơi, đi học... cực hòa thuận và thân thiết.

Thế nhưng, cách đây vài phút, Pha Lê lại đăng đàn tố một người phụ nữ tên Mira đang sống chung với chồng Hàn Quốc của mình trong khi cả hai chưa hoàn tất thủ tục ly hôn. Nguyên nhân là vì đối phương công khai khiêu khích nữ ca sĩ bằng những hành động kém tinh tế.

Pha Lê tố người mới của chồng cũ khiêu khích mình, đề nghị bố của con gái hoàn tất thủ tục ly hôn thật nhanh-1

Pha Lê tố người mới của chồng cũ khiêu khích mình, đề nghị bố của con gái hoàn tất thủ tục ly hôn thật nhanh-2

Pha Lê tố người mới của chồng cũ khiêu khích mình.

Nữ ca sĩ viết: "Đây là status nhắm thẳng vào nhân vật tên MIRA chứ không cần đá xéo hay phải nói cạnh khoé gì cho mệt, Mira là người phụ nữ đang sống chung với chồng của tôi. Trên thực tế tôi và chồng tôi chưa ly hôn, trên báo chí chúng tôi báo là ly hôn vì muốn đối phương thoải mái trong các mối quan hệ, có thể tìm cho mình cuộc sống tốt hơn, cho nên dù họ sống chung với nhau bấy lâu nay thì tôi cũng hoàn toàn không ghen tuông hay gây khó dễ gì cả, tuy nhiên trong lòng cả 2 cũng có suy nghĩ chưa nộp đơn ra toà vì biết đâu 1-2 năm sau khi mọi chuyện qua đi biết đâu lại quay về với nhau. Nhưng tới thời điểm này có lẽ không còn cách nào nữa, cô sống chung với chồng tôi, up hình công khai trên một tài khoản xã hội, tuy không phổ biến như facebook nhưng cũng là công khai hình ảnh sinh hoạt mỗi ngày, tôi tự hiểu đã tới lúc không thể cứu vãn được nên tôi đề nghị ly hôn thật sự.

Cô công khai khiêu khích tôi, mua đồ đôi mặc với Ốc mỗi khi đón con qua nhà chơi, up hình ăn ngủ các kiểu dù biết chúng tôi chưa ly hôn, vấn đề là sau khi qua nhà chơi và được cô chăm sóc thì Ốc trở bệnh nặng hơn, với tư cách 1 người mẹ, tôi hoàn toàn có quyền tìm hiểu lí do tại sao con của tôi bị như vậy. Tôi đưa con tôi vào bệnh viện, cô đi theo chồng tôi vào, nạt nộ bác sĩ, yêu cầu họ đưa kết quả cho cô xem, cô giật túi thuốc trên tay trợ lý của tôi và tôi đã giật lại rồi nói thẳng vào mặt cô là cô có quyền gì mà đụng vào con tôi hay đồ của tôi".

Pha Lê còn cho biết chồng cũ liên tục dùng nhiều cách để hoãn việc hoàn tất thủ tục ly hôn: "Tôi đề nghị ly hôn thì chồng tôi liên tục trì hoãn với lí do bận, không có thời gian, ngộ ghê, 2 người sống chung bất chấp pháp luật, bất chấp đạo lý, đeo nhẫn đính hôn, công khai yêu đương mà tôi đòi ly hôn lại cứ không chịu là sao? Chồng tôi hết lần này đến lần nọ gọi điện mong tôi hoà bình với cô nhưng cô thì hết lần này tới lần khác post bài khiêu khích tôi, ngay cả khi trong bệnh viện lúc tôi đang mất bình tĩnh vì con tôi cấp cứu thì cô vẫn ở đó đứng cười đắc thắng, cô nói đúng, cô là ác quỷ, vì chẳng có con người nào mà hành động mất nhân tính như thế. Với 1 người phụ nữ có nhân phẩm không tốt, không rõ gốc gác, từ Campuchia qua rồi ăn ở với người đã có gia đình, tôi có quyền cấm cô không được đụng vào con tôi. Cô yêu cầu tôi phải xoá hết hình của chúng tôi trên facebook tôi để chồng tôi và cô thoải mái bắt đầu mối quan hệ mà không bị quá khứ làm phiền, tôi cũng đã xoá, tôi làm tất cả để chồng tôi không khó xử, anh ấy cũng đã hứa sẽ nói chuyện với cô để không tiếp tục quậy tôi nhưng cô không dừng lại. Rất tội nghiệp chồng tôi vì yêu cô mà làm theo đủ thứ cô muốn, tôi đồng ý vì giờ anh ấy yêu cô, cô là nhất, lẽ ra cô nên hợp tác để anh ấy được bình an chứ không phải mỗi ngày phải gọi điện và giải quyết mâu thuẫn của chúng ta dù thật sự tôi không hề biết cô là ai. Tôi chỉ thấy lạ tại sao trước đây khi đón Ốc đi chơi thì bà vú luôn đi theo còn giờ cô không cho bà vú theo, chỉ 1 lần duy nhất không có mặt bà vú là con tôi về và bệnh nặng, cho nên tôi rất hối hận vì đã để chồng dẫn con đi mà không có sự bảo hộ của mẹ hay người đại diện mẹ, tôi sẽ không bao giờ lập lại sai lầm này nữa".

Pha Lê tố người mới của chồng cũ khiêu khích mình, đề nghị bố của con gái hoàn tất thủ tục ly hôn thật nhanh-3

Pha Lê tố người mới của chồng cũ khiêu khích mình, đề nghị bố của con gái hoàn tất thủ tục ly hôn thật nhanh-4

Cô cho biết đối phương không thật lòng đối xử tốt với con mình. Nữ ca sĩ yêu cầu chồng cũ sớm hoàn tất thủ tục ly hôn.

Cuối cùng, nữ ca sĩ gửi lời đến chồng cũ: "Chính thức hôm nay tôi đề nghị chồng tôi Emmanuel Shin hãy nhanh chóng làm thủ tục ly hôn trước khi câu chuyện đi quá xa, dù ở Việt Nam, Hàn Quốc hay Mỹ thì cũng không có ai bảo vệ cho hành động trái đạo lý của các người đâu. Tôi sẽ tiếp tục đưa câu chuyện này lên nếu các người tiếp tục quậy tôi, tôi hoàn toàn có thể làm đơn ly hôn đơn phương vì thừa bằng chứng cho việc các người làm sai nhưng tôi vẫn chờ sự hợp tác của chồng tôi để có thể thuận tình ly hôn 1 cách sớm nhất".

Bạn đang xem: Pha Lê tố người mới của chồng cũ khiêu khích mình, đề nghị bố của con gái hoàn tất thủ tục ly hôn thật nhanh

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết