'Ở đây' càng béo thì may mắn của phú quý càng tốt

Người có nhiều thịt ở những bộ phận này nói chung là người may mắn, những bộ phận này có nhiều thịt cũng không sao nhưng đừng để bị sút cân.

Eo nhiều thịt
Kiểu thứ nhất, eo phải có thịt, sự nghiệp mới thành đạt.
Có ngực có lưng, của cải vô tận. Còn có một câu: Nam nhân eo thon khó khởi nghiệp. Nó nhấn mạnh tầm quan trọng của việc có thịt ở eo. Trên thực tế, eo có thịt thì đàn bà cũng vậy, người nào không có thịt quanh eo thì tuổi già sẽ gặp nhiều xui xẻo.
Thậm chí, có những người còn nói thẳng hơn rằng sau ba mươi tuổi, đàn ông không có eo thì chẳng làm nên trò trống gì.
'O day' cang beo thi may man cua phu quy cang tot
Cũng có nhiều người nói người gầy là xui xẻo, thực ra cái gọi là eo không liên quan gì đến béo gầy, là vòng eo tròn trịa chứ không phải ngấn mỡ.
Vị trí hơi ngửa của hai bên eo nam giới phải tròn trịa, dày thịt, không những có thể tôn lên vẻ nam tính mà còn là tướng tốt trong tướng mạo. Một vòng eo săn chắc có nghĩa là bạn có thể chịu đựng những khó khăn và chịu đựng những công việc khó khăn. Phần eo bắt đầu mọc da thịt, cho thấy vận may và phú quý đang đến gần chứ không trôi đi mất. Những người có khuôn mặt này thường là những nhân tố tiềm năng.
Bờ vai rộng
Loại thứ hai, người sức dài vai rộng, Chúa hào phóng và giàu có.
Phụ nữ có khuôn mặt này đa số là tướng may mắn, vận khí của họ rất tốt, chủ nhân hào phóng giàu có, còn có thể trợ giúp cho sự nghiệp của chồng.
Người phụ nữ có bờ vai rộng tượng trưng cho sự may mắn, can đảm làm mọi việc và khả năng tự lập. Từ góc độ nhân tướng học mà nói, người phụ nữ có bờ vai rộng là người độ lượng, khoan dung, đồng thời, người phụ nữ có vòng eo thon nhỏ cho thấy tính cách dịu dàng, có thể dùng mềm mại khắc phục sự cứng rắn, những cô gái có tư thế này rất có thể là người được ngưỡng mộ bởi những người đàn ông nam tính và dám nghĩ dám làm, cơ hội trở thành quý cô cũng rất cao.
Cằm dày
Loại thứ ba là người phụ nữ giàu sang phú quý, cằm tròn và tròn, cằm dày và nhiều thịt.
Mặc dù cô gái có khuôn mặt dùi và chiếc cằm nhọn là xinh đẹp nhưng cô gái có chiếc cằm tròn thì giống một quý cô hơn. Cằm đẹp phải tròn không góc cạnh, đầy đặn vừa phải, gò má hơi cao là biểu tượng của phú quý, những cô gái có tướng cằm như vậy rất dễ gặp được người chồng có gia thế giàu có, trang bị phi thường.

Theo Hồ Yên / TH & PL

Bạn đang xem: 'Ở đây' càng béo thì may mắn của phú quý càng tốt

Chuyên mục: Phong thủy

Chia sẻ bài viết