Nụ hôn của Khánh Thi, Phan Hiển khiến dân mạng phát sốt

Đăng tải bức ảnh "khóa môi" Phan Hiển vào đêm khuya 7/8, Khánh Thi khiến cư dân mạng "phát sốt" bởi độ ngọt ngào, lãng mạn của nụ hôn.

Cùng với hai bức ảnh đen trắng, "nữ hoàng dancesport" Khánh Thi đăng tải dòng trạng thái đầy ý nhắn nhủ về tình yêu của mình:

"Khi người ta hỏi: Vì sao lại yêu nhau?

Khi người ta hỏi: Vì sao lại chọn nhau?

Khi người ta hỏi: Vì sao phải chịu đựng nhau?

Khi người ta nói: Có nhiều người tốt hơn thế mà!

Và câu cuối cùng người ta hỏi: Để xem sẽ chịu đựng nhau được bao lâu?

Câu trả lời của tôi là: Vì tôi thấy chúng tôi yêu vừa đủ và sẵn sàng tha thứ cho nhau khi cả hai đều có những lỗi lầm mà người khác nghĩ rằng chẳng cần tha thứ".

Nụ hôn của Khánh Thi, Phan Hiển khiến dân mạng phát sốt-1

Ở phần bình luận, người hâm hộ không ngớt khen ngợi sự đẹp đôi và ngưỡng mộ tình yêu sâu đậm, bền vững của Khánh Thi và Phan Hiển. Vượt qua rất nhiều cản trở và thị phi do sự chênh lệch tuổi tác và mối quan hệ cô - trò, họ đã chứng minh sự chín chắn của mối tình này mà bằng chứng là 13 năm bên nhau, cũng như sự ra đời của 2 đứa trẻ thông minh, hạnh phúc.

Nụ hôn của Khánh Thi, Phan Hiển khiến dân mạng phát sốt-2

Đồng hành với nhau trong sự nghiệp, tại SEA Games 31 năm nay, Phan Hiển giành 3 Huy chương Vàng. Sau niềm vui lớn đó, anh cho biết đã cầu hôn với Khánh Thi và đám cưới sắp được tổ chức. Họ đã mấy lần đi thử váy cưới, sẵn sàng cho hôn lễ được mong đợi bậc nhất showbiz Việt.

 

Bạn đang xem: Nụ hôn của Khánh Thi, Phan Hiển khiến dân mạng phát sốt

Chuyên mục: Giải trí

Chủ đề:

Chia sẻ bài viết