NSƯT Kim Tử Long tiết lộ vẫn stress sau ồn ào vừa qua

Dòng tâm trạng của NSƯT Kim Tử Long đang khiến dân tình quan tâm đặc biệt.

Trên trang cá nhân, NSƯT Kim Tử Long tiết lộ vẫn stress sau ồn ào vừa qua: "Stress phải đi tập lại. Cầu mong cho con quên đi tất cả, để con tập trung vào công việc và những dự án sắp tới. Đời gẩm lại không có gì hoàn hảo cả chỉ có tấm lòng để chứng minh mình sống không hổ thẹn với lương tâm. Từ đây, mình sẽ sống tốt hơn nữa để làm những việc tốt cho đời, sẽ cố gắng".

NSƯT Kim Tử Long tiết lộ vẫn stress sau ồn ào vừa qua-1

NSƯT Kim Tử Long tiết lộ vẫn stress sau ồn ào vừa qua.

Trước đó, NSƯT Kim Tử Long đã có những chia sẻ quan điểm về vấn đề xét duyệt Nghệ sĩ nhân dân (NSND), Nghệ sĩ ưu tú (NSƯT). NSƯT Kim Tử Long cảm thấy buồn các nghệ sĩ gạo cội như NSƯT Lê Thiện, NSƯT Thanh Nguyệt, NSƯT Thoại Mỹ... không có tên trong danh sách 139 hồ sơ đề nghị xét tặng danh hiệu NSND.

NSƯT Kim Tử Long tiết lộ vẫn stress sau ồn ào vừa qua-2

NSƯT Kim Tử Long cho biết những ngày qua anh đã rất lo lắng và cảm thấy không an lòng khi sự việc này làm mất đi tình cảm của khán giả dành cho anh.

NSƯT Kim Tử Long cho biết những ngày qua anh đã rất lo lắng và cảm thấy không an lòng khi sự việc này làm mất đi tình cảm của khán giả dành cho anh. NSƯT Kim Tử Long nói sau những phát ngôn nóng vội, anh có thời gian suy ngẫm và nhìn nhận mình đã sai. Do đó, anh quyết định lên tiếng để xin lỗi, mong được khán giả lượng thứ.

NSƯT Kim Tử Long tiết lộ vẫn stress sau ồn ào vừa qua-3

NSƯT Kim Tử Long nói sau những phát ngôn nóng vội, anh có thời gian suy ngẫm và nhìn nhận mình đã sai.

NSƯT Kim Tử Long đã gửi lời xin lỗi đến khán giả của mình: "Tôi xin được cúi đầu xin lỗi tất cả, những người đã đồng hành, yêu thương Kim Tử Long trong suốt chặng đường sự nghiệp hay cả những khán giả vẫn còn chưa biết rõ về Long.

Dù vô tình hay cố ý, tôi đã làm hình ảnh mình không đẹp trong mắt công chúng. Tôi muốn mọi thứ được dừng lại ở đây. Xin mọi người hãy cho tôi trở lại được là chính tôi, một người nghệ sĩ bình thường, chỉ muốn mang lời ca tiếng hát của mình ra để phục vụ cho khán giả".

Bạn đang xem: NSƯT Kim Tử Long tiết lộ vẫn stress sau ồn ào vừa qua

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết