NSƯT Chí Trung: Yêu say đắm bạn gái kém 18 tuổi nhưng tuyên bố không cưới, đã đặt chỗ ở trại dưỡng lão

Mặc dù đang yêu say đắm bạn gái kém 18 tuổi nhưng NSƯT Chí Trung vẫn tuyên bố sẽ không kết hôn. Lý do anh đưa ra khiến nhiều người bất ngờ.

NSƯT Chí Trung sinh năm 1961 trong một gia đình giàu truyền thống nghệ thuật. Bố Chí Trung là nghệ sĩ Quý Dương và mẹ là ca sĩ Lê Anh Thư. Ngay từ nhỏ, Chí Trung đã học đàn violon tuy nhiên sau này ông lại có duyên và gắn bó với sân khấu kịch, truyền hình.

Ngoài thành công với nhiều vai diễn trên sân khấu kịch nhưng tên tuổi Chí Trung được khán giả cả nước biết đến là nhờ tham gia chương trình Gặp nhau cuối năm và gây ấn tượng với vai Táo Giao thông.

NSƯT Chí Trung: Yêu say đắm bạn gái kém 18 tuổi nhưng tuyên bố không cưới, đã đặt chỗ ở trại dưỡng lão-1
NSƯT Chí Trung.

Về đời tư, Chí Trung từng được nhiều người ngưỡng mộ khi có chuyện tình đẹp với nghệ sĩ Ngọc Huyền. Tuy nhiên vào đầu năm 2020, Chí Trung khiến nhiều người bất ngờ khi thông báo đã ly hôn với Ngọc Huyền từ năm 2018 chính thức kết thúc mối tình kéo dài gần 40 năm từ khi bắt đầu yêu đến khi đổ vỡ.

Bên cạnh đó, Chí Trung cũng công khai bạn gái mới kém gần 20 tuổi là doanh nhân thành đạt Ý Lan. Cặp đôi chính thức yêu nhau từ cuối năm 2018.

Kể từ khi công khai mối quan hệ mới, Chí Trung thoải mái khoe bạn gái trên mạng xã hội. Cặp đôi cùng nhau đi khắp nơi từ trong nước tới nước ngoài. Ở đâu, cặp đôi cũng dính lấy nhau như sam và chụp những tấm ảnh "tình bể tình" khiến nhiều người phải ghen tỵ.

Thậm chí, nam nghệ sĩ còn nhận được nhiều lời khen trẻ đẹp hơn so với tuổi. Thế nhưng dù yêu bạn gái mới say đắm là vậy nhưng Chí Trung vẫn khiến nhiều người ngỡ ngàng khi từng tuyên bố chỉ yêu chứ không cưới.

NSƯT Chí Trung: Yêu say đắm bạn gái kém 18 tuổi nhưng tuyên bố không cưới, đã đặt chỗ ở trại dưỡng lão-2
Chí Trung và bạn gái kém 18 tuổi.

Chia sẻ về lý do không muốn kết hôn với bạn gái, Chí Trung nói trong chương trình Du hành ký ức rằng: "Tôi hơn bạn gái những 18 tuổi. 10 năm nữa tôi 71, khó tính thì sao phải làm phiền bạn ấy".

Chí Trung cũng khẳng định, sau này anh sẽ không sống nhờ vả vào ai hết, kể cả các con. Nam nghệ sĩ còn tiết lộ, anh đã đặt chỗ trong trại dưỡng lão và đó là tương lai mà anh chọn.

"Tử vi nói tôi cô quả, cho nên tương lai của tôi là trại dưỡng lão chứ không phải gắn bó với người nào đó", Chí Trung chia sẻ với tờ Gia đình xã hội.

Bạn đang xem: NSƯT Chí Trung: Yêu say đắm bạn gái kém 18 tuổi nhưng tuyên bố không cưới, đã đặt chỗ ở trại dưỡng lão

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết