NSƯT Bảo Quốc nói gì về vụ Hữu Tín bị bắt do sử dụng chất kích thích?

NSƯT Bảo Quốc đã có những chia sẻ về scandal của đàn em Hữu Tín.

Những ngày qua, câu chuyện diễn viên trẻ Hữu Tín bị bắt khi đang sử dụng chất cấm tại nhà riêng nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận.

NSƯT Bảo Quốc nói gì về vụ Hữu Tín bị bắt do sử dụng chất kích thích?-1

Diễn viên Hữu Tín bị bắt vì sử dụng chất cấm.

Chia sẻ với Thanh Niên về những ồn ào của nghệ sĩ trẻ khi vướng vào vòng lao lý do sử dụng chất cấm, NSƯT Bảo Quốc bày tỏ: "Tôi cũng buồn. Xã hội ngày càng phát triển thì nảy sinh nhiều tệ nạn. Con người mà, đâu phải thánh thần gì. Có người sa vào, có người thoát khỏi. Tôi mong những người sa ngã sớm tỉnh ngộ và thoát khỏi đó. Con người thì có người đúng người sai, người suy nghĩ thế này, người suy nghĩ thế kia, không thể nào trách được".

Khi được đặt câu hỏi về việc có nên ủng hộ những nghệ sĩ như Hữu Tín, Minh Béo trở lại hoạt động hay không, Bảo Quốc cho hay: "Trong Phật giáo có câu quay đầu là bờ. Nếu họ thành tâm, làm việc tốt thì cũng nên tha thứ. Tôi nghĩ vậy. Tôi mong các em, các cháu cố gắng làm người tốt để mọi người nhìn thấy, biết rằng mình có sự lắng nghe và sửa chữa sai lầm".

NSƯT Bảo Quốc nói gì về vụ Hữu Tín bị bắt do sử dụng chất kích thích?-2

NSƯT Bảo Quốc.

Trước đó, ngày 11/6, Công an quận 8 kiểm tra hành chính một căn hộ ở chung cư ở quận 8. Tại thời điểm kiểm tra, cảnh sát phát hiện trong phòng ngủ có 1 đĩa sành chứa ma túy và 2 gói nylon chứa 11 viên ma túy và 6 người có mặt, trong đó có diễn viên Hữu Tín.

Được biết, Hữu Tín là diễn viên hài trẻ, từng thi vào trường sân khấu Điện ảnh năm 2005. Năm 2009, Hữu Tín được nhận vào sân khấu kịch Hồng Vân.

Hữu Tín là trưởng nhóm của X-Pro, nhóm hài đạt giải Quán quân Cười xuyên Việt - Tiếu lâm hội 2016,... và được nhiều khán giả yêu mến.

Bạn đang xem: NSƯT Bảo Quốc nói gì về vụ Hữu Tín bị bắt do sử dụng chất kích thích?

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết