NSND Tự Long xúc động chuyện mẹ Minh Dự làm công nhân vệ sinh

Góp mặt trong 'Ký ức vui vẻ' tập 3, Minh Dự khóc về tuổi thơ cơ cực và bày tỏ tình cảm đối với mẹ là công nhân vệ sinh.

Xuất hiện trong tập 3 của chương trình “Ký ức vui vẻ” tập 3 mùa 4, Minh Dự mang đến cho khán giả những câu chuyện ý nghĩa, những giọt nước mắt nghẹn ngào khi nhắc đến công việc làm công nhân và đằng sau đó là cả bầu trời kỷ niệm với mẹ khi còn nhỏ.

Vở kịch ngắn của dàn diễn viên “Ký ức vui vẻ” mô tả chân thực về đời sống cơ cực, khó khăn của người công nhân xa xứ phải rời khỏi quê hương để tìm kế sinh nhai. Mỗi người sẽ có một lý do, một hoàn cảnh khác nhau nhưng vẫn luôn mong muốn được trở về quê nhà. Những giai điệu đầu tiên của ca khúc “Nỗi lòng xa xứ” do ca sĩ Nguyễn Phi Hùng cất lên, nhiều khán giả không cầm được nước mắt.

NSND Tự Long xúc động chuyện mẹ Minh Dự làm công nhân vệ sinh-1

Nguyễn Phi Hùng hát trong hoạt cảnh về nghề công nhân.

Lớn lên bằng những đồng lương ít ỏi của mẹ làm công nhân, diễn viên Minh Dự không giấu được nỗi xúc động, bật khóc nghẹn ngào: “Em không chịu nổi, em nghĩ là em phải học để một lúc nào đó có tiền, mẹ em không còn phải chà toilet nữa”.

Nam diễn viên dâng trào cảm xúc: “Bây giờ em lo được cho gia đình, cho cha mẹ không phải cực khổ nữa nhưng em vẫn tự hào đã lớn lên, đi học bằng những đồng lương của công nhân”. Sự hiếu thảo của Minh Dự khiến cho nhiều nghệ sĩ cũng như các khán giả trong trường quay không giấu được những giọt nước mắt. Nhan Phúc Vinh cũng dành cho người em đồng nghiệp cái ôm thật chặt và tin rằng ba mẹ sẽ tự hào về Minh Dự.

NSND Tự Long xúc động chuyện mẹ Minh Dự làm công nhân vệ sinh-2

NSND Tự Long cũng bộc bạch: “Anh nghĩ trong 4 mùa của “Ký ức vui vẻ” luôn có những giọt nước mắt hạnh phúc. Em là một người rất dũng cảm, có nhiều người muốn giấu đi. Em không ngại ngần nói về công việc hơi tự ti một chút về mẹ mình nhưng anh nghĩ là nghề nào cũng có niềm vui. Quan trọng là trong công việc tìm ra niềm vui. Anh cảm thấy rất trân trọng em".

Cũng trong tập này, ca sĩ Uyên Linh trình diễn lại ca khúc "Cảm ơn tình yêu" đình đám từ 13 năm trước. Cảm xúc của khán giả trong trường quay lại một lần nữa trở nên dâng trào khi Uyên Linh mang đến ca khúc "Cảm ơn tình yêu". Minh Ngọc cho biết cô là người hâm mộ của Uyên Linh và lần đầu tiên được nghe hát trực tiếp ca khúc này khiến cô xúc động.

Là một trong những giọng ca nổi bật tại "Vietnam Idol" năm 2010, Uyên Linh đã chinh phục được ngôi vị quán quân với nhiều màn trình diễn bùng nổ ngay tại chương trình. Trưởng thành từ cuộc thi, Uyên Linh dần được khán giả biết đến và ủng hộ nhiều hơn. Nữ ca sĩ dần khẳng định tên tuổi qua loạt bài hát: Chờ người nơi ấyGiữa đại lộ đông tây, Chiếc lá mùa đông…

Theo VietNamNet

 

Bạn đang xem: NSND Tự Long xúc động chuyện mẹ Minh Dự làm công nhân vệ sinh

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết