NÓNG: Thi thể sao nữ nổi tiếng được phát hiện ở khách sạn sau khi ngã từ tầng 14 xuống

Sự ra đi của cô khiến công chúng không khỏi bàng hoàng.

Truyền thông Nhật Bản mới đây đưa tin, nữ diễn viên kiêm ca sĩ Sayaka Kanda được phát hiện rơi từ tầng 14 của một khách sạn cao cấp tại Sapporo vào ngày 18/12. Do chấn thương quá nặng, nữ diễn viên đã không thể qua khỏi và ra đi ở tuổi 35.

Phía cảnh sát ngay sau đó đã cung cấp những thông tin ban đầu về vụ việc trước giới truyền thông. Theo đó, nguyên nhân tử vong của Sayaka Kanda được xác nhận là do rơi từ phòng của mình ở tầng 14 khách sạn xuống đất. Hiện tại, cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra vụ việc nhưng bước đầu đặt ra nghi vấn đây là một vụ tự tử.

NÓNG: Thi thể sao nữ nổi tiếng được phát hiện ở khách sạn sau khi ngã từ tầng 14 xuống-1

Trước đó, Sayaka Kanda đã bất ngờ hủy lịch làm việc của mình với lý do sức khỏe không ổn định. Theo đó, nữ diễn viên đang tham gia chuyến lưu diễn vở nhạc kịch "My Fair Lady". Một nguồn tin tiết lộ rằng, thời gian qua cả sức khỏe và tinh thần của nữ diễn viên đều được nhận thấy là không ổn định. 

Sinh năm 1986, Sayaka Kanda là con gái của nam diễn viên Masaki Kanda và nữ thần tượng Nhật Bản huyền thoại Seiko Matsuda. Nữ diễn viên bước chân vào làng giải trí từ năm 2001. Cô được đánh giá là một nghệ sĩ đa năng, khi vừa hát vừa diễn xuất lại có thể múa. 

 

Bạn đang xem: NÓNG: Thi thể sao nữ nổi tiếng được phát hiện ở khách sạn sau khi ngã từ tầng 14 xuống

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết