Nóng lại chia sẻ của Đỗ Hà sau đăng quang: 'Những dư luận không tốt khiến bố mẹ tôi buồn, mất ngủ'

Những chia sẻ của Hoa hậu Đỗ Hà về sóng gió thời điểm sau khi đăng quang đang nhận sự chú ý từ khán giả.

Những ngày vừa qua, đoạn video chia sẻ của Đỗ Hà sau khi đăng quang đang được khán giả quan tâm và chia sẻ rộng rãi. Trong một talkshow, nàng hậu gốc Thanh Hoá đã giãi bày những suy nghĩ, khó khăn của mình sau khi giành ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2020.

Cụ thể, người đẹp sinh năm 2001 chia sẻ từng trải qua quãng thời gian sóng gió, áp lực sau khi đăng quang. Đỗ Hà từng buồn bã, khóc rất nhiều trước những lời chê bai chỉ trích. Thậm chí, người đẹp bày tỏ sự thất vọng vì đã để bố mẹ mất ngủ thời gian dài sau khi cô đăng quang. "Phải gọi là rất sốc luôn. Có những hôm mà tôi ức. Tôi nghĩ là mình làm nó rất là bình thường nhưng tại sao mọi người thông qua mỗi cái màn hình thôi mà lại suy diễn hành động của mình, một câu chuyện nó đi quá xa so với thực tế như thế. Và điều khiến cho tôi buồn nhất mà phải khóc rất nhiều đêm đó chính là những dư luận không tốt đó đã khiến cho bố mẹ của mình phải buồn, thậm chí là mất ngủ. Cho tới khi đi thi quốc tế thì bố tôi vẫn mất ngủ. Nhưng mà mất ngủ nhiều nhất là sau khi tôi đăng quang", Đỗ Hà chia sẻ.

Người đẹp từng bày tỏ sự lo lắng sẽ không làm hài lòng được khán giả và nhận về chỉ trích: "Là một hoa hậu, người của công chúng, Hà tin không phải mỗi mình Hà mà tất cả mọi người lo sợ nhất chính là dư luận. Thời điểm đó Hà cũng từng trải qua rồi và bây giờ mọi chuyện đã tốt hơn nhiều. Mọi người đã đón nhận Hà hơn nhưng phải nói đó là khoảng thời gian kinh khủng đối với Hà".

Nóng lại chia sẻ của Đỗ Hà sau đăng quang: Những dư luận không tốt khiến bố mẹ tôi buồn, mất ngủ-1

Đỗ Hà từng buồn bã, khóc rất nhiều sau khi đăng quang vì quãng thời gian sóng gió áp lực

Người đẹp gốc Thanh Hoá cho biết bố mẹ cô liên tục mất ngủ vì lo lắng cho con gái sau khi đăng quang

Tháng 11/2020, vượt qua nhiều thí sinh khác, Đỗ Thị Hà đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020. Đỗ Thị Hà từng tủi thân và áp lực khi bị một bộ phận cư dân mạng bình luận khiếm nhã, miệt thị ngoại hình khi mới đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020.

Cuối năm 2021, cô chính thức trở thành đại diện Việt Nam tham dự Miss World 2021. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, hết mình trong suốt chặng đường, Đỗ Thị Hà đạt nhiều thành tích như top 13 phần thi Top Model, top 27 phần thi tài năng, top 16 phần thi Head to Head Challenge (một trong những phần thi quan trọng nhất của cuộc thi) và top 28 dự án nhân ái.

Nóng lại chia sẻ của Đỗ Hà sau đăng quang: Những dư luận không tốt khiến bố mẹ tôi buồn, mất ngủ-2Nóng lại chia sẻ của Đỗ Hà sau đăng quang: Những dư luận không tốt khiến bố mẹ tôi buồn, mất ngủ-3

Đỗ Thị Hà đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 2020 sau đó đại diện Việt Nam đến với đấu trường Miss World 2021 và dừng chân ở top 13 chung cuộc

Nóng lại chia sẻ của Đỗ Hà sau đăng quang: Những dư luận không tốt khiến bố mẹ tôi buồn, mất ngủ-4

Bạn đang xem: Nóng lại chia sẻ của Đỗ Hà sau đăng quang: 'Những dư luận không tốt khiến bố mẹ tôi buồn, mất ngủ'

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết