Nóng: "Đập hộp" Galaxy Buds3 trước giờ lên sóng tối nay

Samsung đã sẵn sàng cho sự kiện Galaxy Unpacked hoành tráng vào ngày 10/7 tại Bảo tàng Louvre ở Paris (Pháp).

Sự kiện: Tai nghe Samsung
00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
  • 0.5
  • 0.75
  • Chuẩn
  • 1.25
  • 1.5
Nữ miền Bắc
Giọng đọc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Bắc

Tại đây, công ty Hàn Quốc sẽ ra mắt Galaxy Z Flip6, Galaxy Z Fold6, Galaxy Watch7, Galaxy Watch Ultra, Galaxy Ring và dòng Galaxy Buds3.

Năm nay, công ty dự kiến sẽ cải tiến thiết kế của tai nghe, mang đến thiết kế dạng thân và loại bỏ thiết kế nhét tai trên dòng Galaxy Buds3. Tương tự như Apple AirPods, thiết kế mới đã bị rò rỉ nhiều lần, trên thực tế chúng đã xuất hiện trên ứng dụng Members của riêng Samsung. Một trong những rò rỉ cho biết tai nghe sẽ hỗ trợ cử chỉ véo và bóp. Thậm chí vào tháng trước, hộp bán lẻ được cho là của Galaxy Buds3 đã xuất hiện trực tuyến để nêu bật tất cả các chi tiết về tai nghe sắp ra mắt.

Bây giờ, một video mở hộp và một vài hình ảnh của dòng Galaxy Buds3 được cho là đã xuất hiện trực tuyến nhờ nguồn tin OnlyTechAE. Video và hình ảnh được đăng trên X cho thấy Galaxy Buds3 với tông màu trắng và đen. Không rõ tai nghe này có được mua từ nhà bán lẻ hay không.

Hình ảnh được cho là của Galaxy Buds3 mà Samsung sắp ra mắt.

Hình ảnh được cho là của Galaxy Buds3 mà Samsung sắp ra mắt.

Hình ảnh và video tiết lộ một hộp sạc mới được thiết kế với nắp trong suốt - một yếu tố khá lạ mắt đối với Samsung. Hộp sạc có Galaxy Buds3 dạng cuống bên trong có vẻ như có đèn Blade Lights, với các cuống cũng có thiết kế góc cạnh, khác so với các tai nghe nhét tai truyền thống có hình dạng tròn hơn.

Trước đó, một thông tin rò rỉ cho biết Galaxy Buds3 Pro có thể được bán với giá 335 USD (8,52 triệu đồng) ở Châu Âu. Tuy nhiên, một redditor có tên Plastic_Development1, người đã mua được Galaxy Buds3 Pro và đăng tải hình ảnh cũng như chia sẻ ngắn gọn về tai nghe này nói rằng số tiền mà người này bỏ ra chỉ là 250 USD, có nghĩa bản tiêu chuẩn sẽ được bán với giá thấp hơn nhiều.

Bên cạnh đó, việc đặt hàng trước Galaxy Z Flip6 hoặc Galaxy Z Fold6 sẽ cho phép người dùng nhận được tai nghe Galaxy Buds3 Pro miễn phí.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Khôi Nguyễn - Neowin ([Tên nguồn])

Bạn đang xem: Nóng: "Đập hộp" Galaxy Buds3 trước giờ lên sóng tối nay

Chuyên mục: Phụ kiện

Chia sẻ bài viết