Nokia X21 5G và Nokia G11 Plus giá tốt lộ cấu hình và thiết kế

Mới đây, ảnh minh họa và thông số kỹ thuật của Nokia X21 5G và Nokia G11 Plus đã bị rò rỉ.

Sự kiện: Điện thoại Nokia Điện thoại Smartphone

Khoảng một tháng trước, có thông tin cho rằng HMD Global sắp tung 6 mẫu smartphone Nokia mới. Giờ đây, hai trong số đó đã bị rò rỉ hình ảnh cùng với một vài thông tin về thông số kỹ thuật.

Nokia X21 5G xịn sò hơn

Đầu tiên, Nokia X21 5G là sản phẩm kế nhiệm Nokia X20 5G. Do đó, sản phẩm này được định vị là điện thoại thông minh tầm trung đắt thứ hai của HMD Global sau Nokia XR20.

Nokia X21 5G và Nokia G11 Plus giá tốt lộ cấu hình và thiết kế - 1

Nokia X21 5G và Nokia G11 Plus lộ cấu hình và thiết kế.

Ở mặt trước, thiết kế củachiếc smartphone 5G khác biệt với bản tiền nhiệm với cụm camera hình chữ nhật, thay thế cho bố cục hình tròn trước đó.

Tuy nhiên, sản phẩm chỉ có ba cảm biến thay vì bốn. Thiết lập này gồm: camera chính 64 megapixel, camera góc siêu rộng được nâng cấp lên cảm biến 13 megapixel và cảm biến Time of Flight để chụp ảnh chân dung đẹp hơn. Cả ba camera sẽ được hỗ trợ bởi thủ thuật nhiếp ảnhcủa HMD Global và ZEISS. Do đó, logo ‘PureView’ và ‘ZEISS’ cũng nằm trên mô-đun camera, ngay bên dưới đèn flash LED hai tông màu.

Nokia X21 5G và Nokia G11 Plus giá tốt lộ cấu hình và thiết kế - 3

HMD Global sắp tung 6 smartphone Nokia tầm trung.

Ngoài ra, HMD sẽ trang bị cho Nokia X21 5G màn hình OLED 6,7 inch với tốc độ làm mới 120Hz và thiết kế “lỗ bấm” xu hướng, pin 5.000mAh và hệ điều hành Android 12 mới nhất.

Về bộ nhớ, điện thoại 5G sẽ có hai tùy chọn: RAM 6GB/ ROM 128GB và RAM 8GB/ ROM 256GB (không hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ microSD). Các tin đồn cho hay, máy sẽ được cung cấp sức mạnh bởi chip Snapdragon 695 5G của Qualcomm. Đây sẽ là một bản nâng cấp đáng kể so với chip Snapdragon 480 5G được sử dụng trong Nokia X20.

Chiếc điện thoại khác cùng bị rò rỉ cũng là một thành viên của Nokia G-series. Nhiều khả năng, đây là Nokia G11 Plus. Thiết kế của máy sẽ có nhiều tương đồng với Nokia G11 gần đây: cung cấp kết nối 5G cùng với màn hình có tốc độ làm mới 120Hz và độ phân giải Full-HD + đi kèm camera chính 50 megapixel.

Chia sẻ
Theo Trần Vy (Dân Việt)

Bạn đang xem: Nokia X21 5G và Nokia G11 Plus giá tốt lộ cấu hình và thiết kế

Chuyên mục: Điện thoại & Máy tính

Chia sẻ bài viết