Những vấn đề iPhone được tìm kiếm nhiều nhất trên thế giới

iPhone là một sản phẩm có độ tin cậy cao, nhưng nếu sở hữu một chiếc, người dùng cần biết rằng thiết bị bán chạy nhất cũng có những vấn đề.

Sự kiện: iPhone

Đầu tháng này, Freedom Mobiles đã sử dụng danh sách hơn 130 từ khóa để tìm các sự cố iPhone được tìm kiếm nhiều nhất trên Google.Họ đã tách các vấn đề thành ba loại khác nhau: Mỹ, Vương quốc Anh và toàn cầu. Không có gì ngạc nhiên với rất nhiều sự chồng chéo xuất hiện, nhưng thật thú vị khi xem các vấn đề được xếp hạng như thế nào ở các quốc gia khác nhau.

Những vấn đề iPhone được tìm kiếm nhiều nhất trên thế giới - 1

Theo nghiên cứu của Freedom Mobiles, vấn đề iPhone phổ biến nhất mà người dùng tìm kiếm trên Google là “iPhone bị vô hiệu hóa kết nối với iTunes”. Đây là thông báo xuất hiện nếu người dùng nhập sai mật mã 10 lần liên tiếp.

Như Apple giải thích trên trang web của mình, người dùng phải kết nối thực tế iPhone của mình với máy Mac hoặc PC có cài đặt iTunes. Sau đó, tắt iPhone, đặt nó ở chế độ khôi phục và phục hồi bằng iTunes.Không có gì ngạc nhiên khi vô số người dùng phải vật lộn với điều này.

Một số vấn đề khác mà người dùng iPhone tìm kiếm bao gồm “quên mật mã iPhone”, “Face ID không hoạt động”, “iPhone bị kẹt trên logo Apple” và “iPhone không sạc”. TheoFreedom Mobiles, lượng tìm kiếm trung bình trên toàn cầu cho những vấn đề này là hơn 30.000. Điều khá thú vị nhưng cũng không đặc biệt ngạc nhiên là hai vấn đề iPhone được tìm kiếm nhiều nhất liên quan đến lỗi người dùng chứ không phải trục trặc phần cứng hoặc phần mềm.

Những vấn đề iPhone được tìm kiếm nhiều nhất trên thế giới - 3

Ở Mỹ, các vấn đề cấp bách nhất dường như là ghi nhớ mật mã và làm cho Face ID hoạt động. Ở Anh, chủ sở hữu iPhone cũng gặp khó khăn với Face ID, nhưng việc sạc iPhone là một vấn đề thường xuyên hơn so với việc ghi nhớ mật mã.

Chia sẻ
Theo THIÊN AN (Nông thôn Việt)

Bạn đang xem: Những vấn đề iPhone được tìm kiếm nhiều nhất trên thế giới

Chuyên mục: Phụ kiện

Chia sẻ bài viết