Những chiếc bánh ma mị, rùng rợn được nhiều người săn lùng mua cho ngày lễ Halloween

Bánh ngón tay chảy máu, hình mắt, hình ma hay các nhân vật hóa trang cho dịp lễ Halloween đang được nhiều người lùng mua khi ngày lễ Halloween đang đến gần.

Những chiếc bánh ma mị, rùng rợn được nhiều người săn lùng mua cho ngày lễ Halloween-1

Những chiếc bánh gato, bánh donut nhiều màu sắc, hình thù cho dịp Halloween.... (Ảnh: Tobicakes)

Lễ hội Halloween (31/10) sắp tới gần, trên thị trường hiện xuất hiện nhiều chiếc bánh được tạo hình thù huyền bí, ma mị, rùng rợn như ngón tay máu, hình ma quái, hình mắt…. 

Giá bán những chiếc bánh này không quá đắt, chỉ từ vài chục ngàn đồng cho một bánh donut hay vài trăm ngàn đồng với những chiếc bánh kem… người mua đã có thể lựa chọn được những hình thù theo sở thích để vừa trang trí cho ngày Halloween, vừa có thể thưởng thức.

Những chiếc bánh ma mị, rùng rợn được nhiều người săn lùng mua cho ngày lễ Halloween-2

Set 2 chiếc bánh donut Halloween đẹp mắt chỉ có giá 60.000 đồng. (Ảnh: Tobicakes)

Chia sẻ với PV Infonet, nhân viên ở tiệm bánh Tobicakes cho biết: Tiệm có bánh donut Halloween vừa ma mịn, rùng rợn nhưng cũng rất ‘kute’ để góp phần biến bữa tiệc ma quái trở nên thu hút.

Theo đó, bánh được bán lẻ 1 chiếc là 25.000 đồng, set 2 chiếc là 60.000 đồng và set 6 chiếc chỉ 130.000 đồng với các hình khác nhau.

Những chiếc bánh ma mị, rùng rợn được nhiều người săn lùng mua cho ngày lễ Halloween-3

Sét bánh kết hợp gato và donut có giá 430.000 đồng

Cùng với đó là những bánh kem gato tạo hình Halloween như hình con ma, quả bí ngô…. có giá 180.000 – 300.000 đồng, tùy theo cỡ bánh. Hoặc tiệm bánh còn có set 1 chiếc bánh gato size 12 và 6 cái bánh donut giá bán 430.000 đồng.

Những chiếc bánh ma mị, rùng rợn được nhiều người săn lùng mua cho ngày lễ Halloween-4

Sét 6 bánh donut giá 130.000 đồng được cửa hàng bánh bán chạy nhất, hiện đã bán được cả nghìn chiếc cho dịp Halloween.

Nhân viên tiệm bánh Tobicakes cho biết, trong những loại này, set 6 chiếc bánh donut Halloween được nhiều khách hàng đặt mua nhất. Đến nay tiệm bánh đã bán được cả nghìn chiếc bánh donut và vẫn đang tiếp tục làm để phục vụ khách đến hết ngày Halloween.

Chị Cẩm Vân chuyên làm bánh ở Nguyễn Tuân (Thanh Xuân, Hà Nội) đang bán những chiếc bánh hình ngón tay trông khá rùng rợn. 

Chị Vân cho biết, bánh hình móng tay được chị làm từ bột mỳ, hạnh nhân và là mẫu bánh mới nhất cho mùa Halloween năm nay.

Những chiếc bánh ma mị, rùng rợn được nhiều người săn lùng mua cho ngày lễ Halloween-5

Những chiếc bánh hình ngón tay trông khá ma mị rất phù hợp trong ngày lễ Halloween do chị Cẩm Vân chuyên làm bánh ở Nguyễn Tuân (Thanh Xuân, Hà Nội) tự làm để phục vụ khách.

Để có những chiếc bánh giống hệt như ngón tay, chị Vân phải tạo hình chuẩn trước khi cho vào nướng chín. Vệt máu đỏ trên ngón tay được tạo nên từ trứng gà và màu thực phẩm để chiếc bánh mang phong cách chuẩn Halloween.

Mỗi hộp bánh 12 chiếc đang được chị Vân bán với giá 99.000 đồng và được nhiều chị em đặt mua về trang trí cho dịp Halloween này.

Những chiếc bánh ma mị, rùng rợn được nhiều người săn lùng mua cho ngày lễ Halloween-6

Mỗi hộp bánh ngon tay chảy máu này được bán giá 99.000 đồng/ 12 chiếc.

Ngoài ra, trên thị trường còn có những set bánh bao Halloween với hình phù thủy, bí ngô hay các nhân vật hóa trang cho dịp lễ này như Dracula, anh hùng Batman, người nhện… các set bánh này có giá bán từ 90.000 – 100.000 đồng/ set 6 chiếc.

Những chiếc bánh ma mị, rùng rợn được nhiều người săn lùng mua cho ngày lễ Halloween-7

Bánh bao cũng được tạo hình Halloween phục vụ nhu cầu thị trường.

Theo người bán, bánh bao đều được làm bánh chay để thoải mái trang trí mà không lo nhân bị hỏng. 

Những set bánh với các hình thù nhân vật hóa trang siêu ‘kute’ được nhiều bà mẹ mua cho con để trang trí trong nhà, nhiều khách mua để tổ chức Halloween ở các lớp học.

Bạn đang xem: Những chiếc bánh ma mị, rùng rợn được nhiều người săn lùng mua cho ngày lễ Halloween

Chuyên mục: Kinh nghiệm mua sắm

Chia sẻ bài viết