Những câu chuyện xúc động khi NSND Công Lý đi Nhật chữa bệnh

Vợ NSND Công Lý chia sẻ, cả hai mang tâm trạng lo âu, tiền không dư giả, tiếng không biết, người thân không có để sang Nhật chữa bệnh.

Thời gian gần đây, NSND Công Lý và vợ Ngọc Hà thường xuyên chia sẻ những hình ảnh trong chuyến đi Nhật Bản. Tuy nhiên, vợ chồng NSND Công Lý đi chữa bệnh chứ không phải đi du lịch.

Những câu chuyện xúc động khi NSND Công Lý đi Nhật chữa bệnh-1

Vợ chồng NSND Công Lý đi chữa bệnh tại Nhật Bản.

Chị Ngọc Hà Lê chia sẻ với VietNamNet: "Thực sự, anh Lý đi Nhật không phải du lịch sung sướng như một số người nghĩ. May mắn là anh được trời thương, gặp được quý nhân để có cơ duyên sang Nhật, dùng công nghệ sinh học hỗ trợ phục hồi bệnh tật. Bác sĩ Nhật đánh giá là tiên lượng tốt''.

Cũng theo Ngọc Hà, NSND Công Lý từng đi công tác nhiều nước nhưng Nhật Bản thì chưa bao giờ vì thế lần đầu tiên sang Nhật chữa bệnh cả hai đều mang tâm trạng âu lo vì tiền của không dư giả, tiếng không biết, người thân quen cũng không.

Những câu chuyện xúc động khi NSND Công Lý đi Nhật chữa bệnh-2

NSND Công Lý và vợ được nhiều người giúp đỡ khi tới Nhật.

Vợ chồng NSND Công Lý gặp được rất nhiều người tốt giúp đỡ trong chuyến đi từ lúc lên máy bay, nhập cảnh cho tới khi đặt chân tới Nhật Bản. Chị Ngọc Hà kể có người bỏ làm đến sân bay để đón 2 vợ chồng, người thì lặn lội cùng chị Hà đi mua cao dán giảm đau, có người từ Osaka đến Tokyo đến thăm và còn nhờ bạn bè ở Shinjuku hỗ trợ mua hoa quả, hay có người đến đón đưa đi ăn ngày mưa gió...

Những câu chuyện xúc động khi NSND Công Lý đi Nhật chữa bệnh-3

Cả hai được chào đón nồng nhiệt và động viên tích cực.

Không chỉ lặn lội đường xa tới thăm, nhiều người còn động viên NSND Công Lý bằng cái tình, cái tâm của người hâm mộ khiến anh rơi nước mắt. Chị Ngọc Hà cũng gửi lời cảm ơn tới người giấu mặt đã giúp đỡ NSND Công Lý trong việc chữa bệnh ở Nhật.

Chị Ngọc Hà cho biết sau 2 đợt điều trị tại Nhật Bản hiện tại sức khỏe của chồng tốt hơn trước rất nhiều. NSND Công Lý có thể tự bắt xe tới cơ quan họp. Anh vẫn tới bệnh viện tập trị liệu và được vợ đưa đón mỗi ngày.

Theo VietNamNet

 

Bạn đang xem: Những câu chuyện xúc động khi NSND Công Lý đi Nhật chữa bệnh

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết