Nhật Kim Anh tái hợp với chồng cũ hay đã có tình mới?

Nhật Kim Anh và chồng cũ vui vẻ cùng đưa con trai đi du lịch, nữ diễn viên còn đeo nhẫn trên ngón tay áp út khiến nhiều khán giả nghĩ đến khả năng họ tái hợp.

Những ngày gần đây, Nhật Kim Anh liên tục chia sẻ những hình ảnh trong chuyến du lịch nước ngoài cùng chồng cũ Bửu Lộc và con trai - bé Tin.

"Chuyến xuất ngoại đầu tiên của mẹ con mình. Như mẹ đã hứa, con học giỏi có giấy khen là sẽ được thưởng chuyến đi du lịch cùng ba mẹ. Và giờ mẹ đã thực hiện lời hứa nhé! Con phải cố gắng học giỏi và chăm ngoan hơn nữa cục vàng của mẹ nha", Nhật Kim Anh chia sẻ.

Nhật Kim Anh tái hợp với chồng cũ hay đã có tình mới?-1Nhật Kim Anh tái hợp với chồng cũ hay đã có tình mới?-2Nhật Kim Anh cùng chồng cũ vui vẻ cùng nhau đưa con trai đi chơi

Nhật Kim Anh cũng chia sẻ, cô và chồng cũ tặng quý tử chuyến du lịch cùng bố mẹ vào mùa hè này là do bé có thành tích xuất sắc trong năm học. Đây không phải lần đầu tiên cô xuất hiện vui vẻ bên chồng cũ sau những căng thẳng hậu ly hôn. Vào đầu mùa hè, họ từng cùng đưa con trai đi dự lễ bế giảng năm học. Không ít cư dân mạng bình luận rằng họ mong cặp đôi tái hợp.

Khi được nhiều người khuyên quay lại với chồng cũ, Nhật Kim Anh đáp: "Như vậy là đủ vui, hạnh phúc và hoà bình rồi ạ. Nhiều khi hàn gắn lại không được vậy đâu ạ".

Nhật Kim Anh tái hợp với chồng cũ hay đã có tình mới?-3Nhật Kim Anh tái hợp với chồng cũ hay đã có tình mới?-4Nhật Kim Anh bị nghi đã có tình mới khi đeo nhẫn ở ngón áp út

Xem loạt ảnh Nhật Kim Anh mới chia sẻ, điều khiến cư dân mạng chú ý nhiều hơn là chiếc nhẫn lạ trên ngón tay áp út của nữ ca sĩ. Bên cạnh những lời tò mò về khả năng cô quay lại với chồng cũ, nhiều người lại đoán rằng nữ diễn viên đã tìm được hạnh phúc mới sau 4 năm ly hôn. Dưới phần bình luận, nhiều người chúc phúc nữ ca sĩ: "Chiếc nhẫn báo hỷ, chúc chị hạnh phúc nhé".

Không để những đồn đoán đi quá xa, nữ ca sĩ Lâu Đài Cát nhanh chóng lên tiếng: "Gì vậy trời, hỷ gì ở đây?".

Nhật Kim Anh tái hợp với chồng cũ hay đã có tình mới?-5Nhật Kim Anh tái hợp với chồng cũ hay đã có tình mới?-6Sau những ồn ào trong quá khứ, Nhật Kim Anh và người cũ có vẻ như đã hòa giải, giữ mối quan hệ tốt đẹp để nuôi dưỡng con trai chung

Sau khi ly hôn, Nhật Kim Anh và doanh nhân Bửu Lộc từng trải qua 2 năm kiện tụng về quyền nuôi con, nhiều lần "đấu tố" nhau. Cuối tháng 3/2021, người hâm mộ Nhật Kim Anh vui mừng khi biết tin cô đã giành được quyền nuôi con trai. Tuy nhiên hiện tại, nữ diễn viên vẫn để chồng chăm sóc con và luôn tìm cách để vun đắp tình cảm cho bé, thường xuyên về Cần Thơ thăm bé.

Còn về chuyện tình cảm, sau cuộc hôn nhân đổ vỡ, Nhật Kim Anh tiết lộ cô vẫn chưa bước chân vào mối quan hệ mới. Cô tâm sự: "Mình đã vấp ngã một lần rồi, và mình không muốn vấp ngã thêm một lần nào nữa, nên mình cứ từ từ đã. Khi mà duyên nợ đến thì mình cản không kịp đâu, chạy không thoát".

Nhật Kim Anh tái hợp với chồng cũ hay đã có tình mới?-7Nhật Kim Anh bày tỏ, cô đang hài lòng với cuộc sống độc thân

Nữ diễn viên Tiếng Sét Trong Mưa cũng cho biết, người đàn ông trong mơ của cô là người yêu thương gia đình, hiểu về Phật pháp, có tấm lòng từ bi bác ái và chung thủy. Nhật Kim Anh không quan trọng vẻ bề ngoài vì cô sống theo cảm xúc. Bên cạnh đó, cô cũng không đặt nặng vấn đề tài sản của người yêu: "Bản thân Kim Anh từ nhỏ tới lớn đã tự lập, tự làm ra tiền nên không quan trọng chuyện tài sản của người bên cạnh".

Theo VTC.VN

Bạn đang xem: Nhật Kim Anh tái hợp với chồng cũ hay đã có tình mới?

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết