Nhan sắc chưa qua chỉnh sửa của Song Hye Kyo

Dù Song Hye Kyo vẫn xinh đẹp nhưng ở một vài khoảnh khắc, nữ diễn viên vẫn lộ dấu vết tuổi tác khá rõ.

Song Hye Kyo cùng các nghệ sĩ Hàn Quốc đã tham dự buổi họp báo ra mắt phim truyền hình mới Dark Glory của Netflix tại Seoul. Bộ phim dự kiến sẽ được phát sóng vào ngày 30/12.

Xuất hiện tại sự kiện, Song Hye Kyo diện set đồ đen trắng trông trẻ trung và tươi tắn. Cô trang điểm đơn giản, tone tự nhiên, giúp cô trẻ trung hơn tuổi. Nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ bởi nhan sắc xinh đẹp của Song Hye Kyo dù đã bước sang tuổi 40. Tuy nhiên, ở những khoảnh khắc cười, người đẹp vẫn lộ một vài dấu vết tuổi tác ở phần đuôi mắt và cằm.

Nhan sắc chưa qua chỉnh sửa của Song Hye Kyo-1Nhan sắc chưa qua chỉnh sửa của Song Hye Kyo-2Nhan sắc chưa qua chỉnh sửa của Song Hye Kyo-3

Trong bộ phim này, Song Hye Kyo vào vai nữ chính Moon Dong Eun. Cô từng bị bắt nạt học đường và bị tổn thương tâm lý. Sau khi trưởng hành, cô quay trở lại chốn cũ để trả thù những người đã hành hạ, bắt nạt năm xưa.

Chia sẻ về tác phẩm mới, nữ diễn viên nói: "Tôi từng đóng rất nhiều phim lãng mạn nhưng với dự án này, tôi muốn cho khán giả thấy một khía cạnh mới trong diễn xuất".

Nhan sắc chưa qua chỉnh sửa của Song Hye Kyo-4Nhan sắc chưa qua chỉnh sửa của Song Hye Kyo-5

Theo biên kịch Kim Eun Sook, bà từng muốn viết thêm chi tiết lãng mạn vì Song Hye Kyo và nam chính Lee Do Hyun quá đẹp đôi. Bà đã phải tự kìm bản thân lại để theo đúng câu chuyện ban đầu.

Thời gian gần đây, Song Joong Ki - chồng cũ của Song Hye Kyo - đã có màn trở lại xuất sắc với Cậu Út Nhà Tài Phiệt. Do đó, nhiều người trông đợi vai diễn mới của Song Hye Kyo, sau nhiều vai diễn không tạo được dấu ấn suốt thời gian qua. Bên cạnh đó, việc Song Hye Kyo sẽ bị so sánh với chồng cũ khi trở lại màn ảnh nhỏ cũng là điều được nhiều người dự đoán từ trước.

 

Bạn đang xem: Nhan sắc chưa qua chỉnh sửa của Song Hye Kyo

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết