Nhạc sĩ Phương Uyên: 'Tôi cảm thấy may mắn vì gặp được Thanh Hà...'

Đây chính là những chia sẻ của nhạc sĩ Phương Uyên khi cả hai kết hợp cùng nhau, cùng mang đến sự thăng hoa trong âm nhạc.

Nhắc đến những cặp đôi "ăn ý" trong âm nhạc lẫn cuộc sống không thể không nhắc đến nhạc sĩ Phương Uyên  và ca sĩ Thanh Hà. Không chỉ gắn bó cùng nhau trong cuộc sống, cả hai cũng mang đến những cảm xúc đặc biệt cho khán giả khi cùng nhau thăng hoa trong âm nhạc.

Nhạc sĩ Phương Uyên: Tôi cảm thấy may mắn vì gặp được Thanh Hà...-1

Sau khi được khán giả nhiệt liệt "đẩy thuyền" trong thời gian dài, cả hai đã cùng nhau kết hợp cho ra mắt một album gồm nhiều ca khúc để đáp lại sự mong mỏi của khán giả.

Chia sẻ về sự kết hợp trong âm nhạc lần này, ca sĩ Thanh Hà trải lòng: "Đó là niềm vinh dự vì tôi yêu dòng nhạc của Phương Uyên. Gần đây những ca khúc của tôi và Phương Uyên kết hợp cùng nhau được giới nghe nhạc khắp nơi đón nhận và ủng hộ nồng nhiệt. Điều đó làm chúng tôi hào hứng hơn bao giờ hết, từ đó mang đến một sản phẩm đã được ấp ủ suốt thời gian dài".

Nhạc sĩ Phương Uyên: Tôi cảm thấy may mắn vì gặp được Thanh Hà...-2

Nói về cảm hứng để viết những sáng tác mới trong thời gian gần đây, nhạc sĩ Phương Uyên chia sẻ: "Đó là những cảm hứng đến bất chợt. Bên cạnh đó tôi tự tin trở lại và có nhiều cảm xúc để làm việc, mọi thứ dường như dễ dàng và thăng hoa".

Nhạc sĩ Phương Uyên: Tôi cảm thấy may mắn vì gặp được Thanh Hà...-3

Nói về việc hợp tác với danh ca Thanh Hà, Phương Uyên chia sẻ: "Tôi cảm thấy may mắn vì gặp được Thanh Hà, bài hát gì cô ấy cũng hát được". Tuy là vậy nhưng không phải lúc nào Thanh Hà cũng sẽ đồng ý với Phương Uyên.

Nữ nhạc sĩ chia sẻ: "Nếu Thanh Hà thấy ca khúc không phù hợp sẽ từ chối khéo. Đồng ý hát, thì Thanh Hà sẽ hoàn toàn theo hướng dẫn của producer. Nhiều lúc, tôi phải hỏi ngược lại Thanh Hà là ‘chỗ này em thấy thế nào?’. Khi đó, Thanh Hà mới nói ý của mình. Chúng tôi trao đổi trong lịch sự và đem tới điều tốt nhất cho âm nhạc".

Nhạc sĩ Phương Uyên: Tôi cảm thấy may mắn vì gặp được Thanh Hà...-4

Nhạc sĩ Phương Uyên cho biết thêm những ca khúc mà cô và Thanh Hà ra mắt trong thời gian sắp tới chính là những cảm xúc từ câu chuyện của bản thân, cũng có thể là câu chuyện từ những gì xảy ra xung quanh nữ nhạc sĩ.

Bạn đang xem: Nhạc sĩ Phương Uyên: 'Tôi cảm thấy may mắn vì gặp được Thanh Hà...'

Chuyên mục: Giải trí

Chủ đề:

Chia sẻ bài viết