Nhà có 6 dấu hiệu này vượng khí gia chủ chuẩn bị đón hỷ tín

Nếu đột nhiên trong nhà bạn xuất hiện 1 trong 6 dấu hiệu dưới đây chứng tỏ dương khí tốt, trong thời gian tới sẽ gặp nhiều may mắn.

Nhà Minh đường đẹp đẽ, thoáng mát

Một ngôi nhà nếu như ở phần phía trước có nhiều ánh sáng, quang cảnh xung quanh tươi đẹp, có vườn hoa, công viên, hoặc hồ nước.... thì đây chính là ngôi nhà rất tốt về phong thủy. Khi gia chủ được sống trong ngôi nhà phong thuỷ như vậy thì cuộc sống sẽ vô cùng thăng hoa, làm việc gì cũng vô cùng thuận lợi. Đặc biệt, với những người làm ăn buôn bán thì trong thời gian này sẽ gặt hái được nhiều tài lộc, tiền bạc luôn rủng rỉnh.

Vật nuôi trong nhà luôn sinh sôi

Nếu bạn sống trong một ngôi nhà mà mọi thứ trong nhà đó lúc nào cũng thuận lợi: nuôi con vật nào con đó cũng lớn nhanh như thổi, rồi sinh con đẻ cái đầy đàn. Hoặc bạn trồng cây nào cây đó cũng xanh tốt, đâm hoa kết quả sum suê thì đó chính là một ngôi nhà hợp phong thủy.

Theo các chuyên gia phong thủy cho biết chỉ có những mảnh đất đó hoàn toàn hợp với tuổi và mệnh của gia đình bạn khiến cho mọi thứ đều thuận lợi. Bởi vậy, bạn chớ dọn đi đâu hoặc bán nhà, hãy sống ở đó lâu dài vì càng ở bạn sẽ càng có lộc, cuộc sống nhanh chóng giàu có.

Nha co 6 dau hieu nay vuong khi gia chu chuan bi don hy tin

Nhà có chim về, dơi, ong về làm tổ

Một ngôi nhà nếu có chim về làm tổ, hoặc tổ dơi, thì đó là biểu hiện phong thủy tốt. Ông bà ta thường nói rằng “đất lành chim đậu”, những dấu hiệu này chính là điềm báo mảnh đất bạn đang ở vô cùng có lộc.

Khi gia chủ được sống trong ngôi nhà như vậy, thì càng sống lâu ở ngôi nhà có chim về làm tổ sẽ càng dễ dàng phát tài, giàu có, cuộc sống vô cùng viên mãn. Vợ chồng con cái tâm đầu ý hợp hạnh phúc trọn đời.

Nhà có ánh sáng đầy đủ, thoáng mát

Trong phong thủy thì ánh sáng là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu mang tới điềm lành cho chủ nhà.

Nếu như trong một ngôi nhà có ánh sáng tốt thường là những ngôi nhà có tất cả các phòng đều tràn đầy ánh sáng. Điều đó sẽ giúp cho gia chủ có sức khỏe tốt. Ngược lại, nếu bạn chọn ngôi nhà u tối thì sẽ gây sức khỏe xấu, khiến cho bạn dễ đau ốm mệt mỏi.

Nha co 6 dau hieu nay vuong khi gia chu chuan bi don hy tin-Hinh-2

Nhà có âm dương cân bằng

Trong phong thủy nhà, nhà mà có âm dương cân bằng là điều vô cùng quan trọng, bởi âm dương mất cân bằng thì vạn sự phát triển bất thuận, dù là dương vượng hay âm vượng quá đều không tốt. Nếu như dương mà quá vượng thì căn nhà đó không thích hợp để tích tài tụ tài, còn dương suy mà âm vượng thì dễ ảnh hưởng đến sức khỏe của người sống trong nhà.

Ngược lại, với những căn nhà có dương quá vượng do có quá nhiều cửa sổ chiếu sáng thì nên dùng thêm rèm cửa để ngăn bớt ánh sáng, tránh việc dương cực thịnh gây tán tài.

Nhà có đệ tử thần tài ghé thăm

Nếu như bạn thấy đột nhiên trong nhà mình có bướm, chó, rắn, rùa.... đột nhiên ghé thăm thì đó chính là điềm lành. Những con vật này chính là đệ tử của Thần Tài trong thời gian tới gia chủ sẽ gặp nhiều may mắn, cuộc sống vô cùng thuận lợi, hanh thông tin vui ghé thăm tới tấp.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Theo Min Min/Khoẻ và Đẹp

Bạn đang xem: Nhà có 6 dấu hiệu này vượng khí gia chủ chuẩn bị đón hỷ tín

Chuyên mục: Phong thủy

Chia sẻ bài viết