Người mẫu Hàn Quốc diện mốt "đuôi cá voi" trên đường phố Mỹ dù có thể bị...

Ngoại hình xinh đẹp cùng phong cách thời trang thu hút giúp cô gái này nhanh chóng nổi tiếng trên mạng xã hội.

Người mẫu Hàn Quốc diện mốt "đuôi cá voi" trên đường phố Mỹ dù có thể bị phạt - 1

Kang Hye Ji là người mẫu nội y Hàn Quốc nổi tiếng xinh đẹp.

Kang Hye Ji là một trong số những người đẹp Hàn Quốc nổi tiếng trên mạng xã hội Instagram với lượng người theo dõi đông đảo. Bên cạnh công việc người mẫu cô còn là chủ của một shop nội y. Kang Hye Ji cũng đã lập kênh YouTube riêng chia sẻ về cuộc sống để đến gần hơn với người hâm mộ.

Nàng mẫu Hàn Quốc nhanh chóng được biết đến nhờ diện mạo xinh đẹp, ngây thơ nhưng vóc dáng nóng bỏng cùng phong cách thời trang ấn tượng.

Người mẫu Hàn Quốc diện mốt "đuôi cá voi" trên đường phố Mỹ dù có thể bị phạt - 2

Hình ảnh mới được cô đăng tải khi đang ởAtlanta, Georgia, Hoa Kỳ.

Mới đây, Kang Hye Ji có đăng tải shoot hình được chụp ở đường phố Atlanta, Georgia, Hoa Kỳ. Cô chọn diện áo croptop kết hợp với quần cạp trễ. Do đó, kiểu nội y dây của người đẹp càng nổi bật. Cách ăn vận lạ mắt này giúp Kang Hye Ji nổi bật giữa khung cảnh. Thực tế, các phối đồ này không mới nhưng không phải ai cũng có thể diện nó một cách thời thường.

Người mẫu Hàn Quốc diện mốt "đuôi cá voi" trên đường phố Mỹ dù có thể bị phạt - 4

Thiết kế nội y cạp cao, không quá nhỏ khá cân bằng về độ dài.

Kết hợp trang phục thách thức

Quần cạp trễ và nội y dây được xem là kết hợp sinh ra để dành cho nhau. Trước khi kiểu đồ cạp cao lên ngôi những thiết kế cạp trễ từng "làm mưa, làm gió" trong làng mốt. Chúng có phần thân thấp hơn rốn khoảng 8 cm và được cả nam và nữ ưa chuộng.

Thiết kế nàysẽ khoe được eo và hông của người diện. Alexander McQueen từng chia sẻ trên tạp chí Guardian năm 1996 rằng đối với mình phần lộ ra khi mặc chiếc quần cạp trễ là phần gợi cảm nhất trên cơ thể cả hai phái.

Người mẫu Hàn Quốc diện mốt "đuôi cá voi" trên đường phố Mỹ dù có thể bị phạt - 5

Những chiếc quần cạp trễ thực tế đã có lịch sử lâu dài.

Cùng với đó,quần nội y dáng dây cũng ngày một ưa chuộng khi chúng được "công khai" mà không phải giấu kín sau lớp vải trang phục. Tất nhiên, có người khen cũng có người chê. Họ cho rằng phụ nữ mặc như thế này là phản cảm.

Thậm chí, vào năm 2004, đại diện bang Louisiana, Hoa Kỳ đã đề xuất dự luật lên hạ viện bang này rằng "bất cứ người nào mặc quần dưới thắt lưng để lộ da thịt hoặc nội y xuất hiện tại nơi công cộng" sẽ bị phạt phục vụ cộng đồng cũng như phạt tiền.

Người mẫu Hàn Quốc diện mốt "đuôi cá voi" trên đường phố Mỹ dù có thể bị phạt - 6

Xu hướng mặc quần cạp trễ khoe nội y được trình diễn trên sàn catwalk.

Những năm sau đó, nhiều dự luật liên quan đến vấn đề này tiếp tục được đề ra. Mặc dù, chúng không được chấp nhận nhưng cũng cho thấy không phải ai cũng hài lòng với cách ăn mặc như thế này.Tuy nhiên, hiện tại người ta vẫn thấy nhiều cô gái lựa chọn trang phục như thế này. Thực tế, quần áo không có lỗi, quan trọng là ở cách chúng ta mặc nó ra sao.

Người mẫu Hàn Quốc diện mốt "đuôi cá voi" trên đường phố Mỹ dù có thể bị phạt - 7

Những hình ảnh như thế này khiến xu hướng mặc trên bị chê trách.

Bạn đang xem: Người mẫu Hàn Quốc diện mốt "đuôi cá voi" trên đường phố Mỹ dù có thể bị...

Chuyên mục: Thời trang

Chia sẻ bài viết