" Người huỷ diệt " phân khúc smartphone cao cấp đã ấn định ngày trình làng

Theo thông tin chính thức từ phía OnePlus, sự kiện ra mắt mẫu flagship OnePlus 11 sẽ diễn ra vào ngày 7/2/2023.

Sự kiện: Điện thoại OnePlus Điện thoại Smartphone

Năm 2022 vẫn chưa chính thức kết thúc nhưng “cuộc chiến” giữa các flagship Android cho năm 2023 đã bắt đầu. Hôm 19/12 vừa qua, OnePlus đã chính thức công bố sự kiện Cloud 11 trên trang web chính thức của mình. Sự kiện diễn ra tại New Delhi (Ấn Độ) vào ngày 7/2 năm sau sẽlà nơi chiếc smartphone cao cấp - OnePlus 11 của công ty cho năm 2023 được công bố.

"Người huỷ diệt" phân khúc smartphone cao cấp đã ấn định ngày trình làng - 1

Ảnh conceptOnePlus 11.

Mặc dù bỏ tên gọi “Pro”, sản phẩm sẽ vẫn có cấu hình xịn sò với chip Snapdragon 8 Gen 2 (con chip cũng được tích hợp trên dòng Galaxy S23). Thêm vào đó,thiết kế của camera sẽđược cải tiến vớihình tròn thay vì hìnhvuông như OnePlus 10 Series.

Khẩu hiệu của sự kiện là Witness Shape of Power (Tạm dịch: Biểu tượng của quyền lực) cũngphản ánh quá trình chuyển đổi nói trên. Ngoài ra, công ty đang đẩy mạnh hợp tác với thương hiệu nhiếp ảnh Hasselblad trong quá trình phát triển OnePlus 11, do đó có thể nâng tầm nhiếp ảnhcủa máy.

"Người huỷ diệt" phân khúc smartphone cao cấp đã ấn định ngày trình làng - 2

Thông báo chính thức từ OnePlus.

Một tính năng nổi bật khác sẽ có trên điện thoại OnePlus là Thanh trượt cảnh báo – Alert Slider. Nhìn chung, OnePlus 11 sẽ là “siêu phẩm” rất đáng hứa hẹn.

Trong sự kiện này, bên cạnh điện thoại thông minh mới, OnePlus cũng sẽ tiết lộ tai nghe không dây OnePlus Buds Pro 2 kế nhiệm. Cả hai thiết bị sẽ có mặt trên thị trường quốc tế và sẽ lên kệ trên toàn thế giới trước cuối tháng 2/2023.

Chia sẻ
Theo Anh Khang (Tri thức & Cuộc sống)

Bạn đang xem: " Người huỷ diệt " phân khúc smartphone cao cấp đã ấn định ngày trình làng

Chuyên mục: Điện thoại & Máy tính

Chia sẻ bài viết