Người đẹp Việt bất ngờ đăng quang Miss Eco International 2023

Vượt qua nhiều người đẹp, Nguyễn Thanh Hà đã mang về chiếc vương miện Hoa hậu Môi trường Thế giới 2023.

Rạng sáng ngày 4/3 (giờ Việt Nam), 65 thí sinh của cuộc thi "Miss Eco International 2023" (Hoa hậu Môi trường Thế giới) chính thức bước vào đêm Chung kết diễn ra tại Ai Cập. Trong đêm thi cuối cùng, các thí sinh lần lượt trải qua các phần thi như trang phục dân tộc, hô tên, ứng xử,... Sau các phần thi, top 21, top 11, top 5 dần được gọi tên và người chiến thắng cuối cùng chính là đại diện đến từ Việt Nam - Nguyễn Thanh Hà.

Trong đêm Chung kết, Nguyễn Thanh Hà đã có màn trình diễn tự tin. Khoác lên mình những bộ trang phục lộng lẫy, đại diện Việt Nam đã để lại ấn tượng nhờ thần thái sang trọng, thanh lịch cùng nụ cười rạng rỡ, thiện cảm. Vượt nhiều đối thủ xuất sắc, Nguyễn Thanh Hà đã đăng quang và mang vương miện Miss Eco International về Việt Nam. Về kết quả trong top 5: Á hậu 1 thuộc về đại diện của Nigeria, Á hậu 2 là thí sinh người Mauritius, người đẹp Campuchia đoạt Á hậu 3, Ecuador giành Á hậu 4.

Người đẹp Việt bất ngờ đăng quang Miss Eco International 2023-1
Nguyễn Thanh Hà cùng Top 5 Miss Eco International

Nguyễn Thanh Hà cao 1,7 m, số đo ba vòng 85-56-90 cm. Cô gái sinh năm 2004, quê Bến Tre, từng đoạt danh hiệu hoa khôi tại trường Trung học trước khi trở thành Hoa hậu Môi trường Việt Nam hồi tháng 6/2022. Người đẹp được khen có vẻ đẹp hiện đại, khả năng sử dụng tiếng Anh lưu loát. Trong phần thi ứng xử top 5, Nguyễn Thanh Hà cũng đã có màn thể hiện tiếng Anh vô cùng tự tin, trôi chảy.

"Ban đầu tôi nghĩ đại diện của Ecuador sẽ giành chiến thắng trong cuộc thi này nhưng kết quả lại khác. Tôi rất hạnh phúc khi được trao vương miện hoa hậu. Xin cảm ơn gia đình, bạn bè luôn ủng hộ, hỗ trợ tôi trong hành trình tham gia 'Miss Eco International 2023'. Tôi mong luôn được khán giả yêu mến, đồng hành trong mọi hoạt động sắp tới", Nguyễn Thanh Hà chia sẻ sau khi đăng quang.

Người đẹp Việt bất ngờ đăng quang Miss Eco International 2023-2
Nguyễn Thanh Hà trình diễn trang phục dân tộc trong đêm Chung kết

Người đẹp Việt bất ngờ đăng quang Miss Eco International 2023-3
Đại diện Việt Nam có phần thi ứng xử vô cùng ấn tượng

 

Bạn đang xem: Người đẹp Việt bất ngờ đăng quang Miss Eco International 2023

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết