Người đẹp Philippines mặc bikini khi đăng quang Hoa hậu

Người đẹp Jackie Adarayan Fleming đã đăng quang ngôi vị Miss Fit Philippines - Hoa hậu Hình thể Philippines 2022. Cô diện trang phục bikini trong thời khắc đăng quang.

Trong đêm chung kết Miss Fit Philippines 2022 diễn ra tại thành phố Las Piñas, người đẹp Jackie Adarayan Fleming đã đăng quang ngôi vị cao nhất. Cô nhận vương miện từ người tiền nhiệm là Yllana Marie Aduana - Miss Fit Philippines 2021.

Danh hiệu Á hậu 1 được trao cho người đẹp Aliya Clemena Rohilla, Á hậu 2 là Juvyel Anne Saluta. Hai danh hiệu Á hậu 3 và 4 lần lượt được trao cho Larsine Grace Jensen và Arrieana Zobelle Beron.

Người đẹp Philippines mặc bikini khi đăng quang Hoa hậu-1Người đẹp Philippines mặc bikini khi đăng quang Hoa hậu-2Người đẹp Philippines mặc bikini khi đăng quang Hoa hậu-3

Miss Fit Philippines 2022 - Jackie Adarayan Fleming.

Trong khoảnh khắc đăng quang, các người đẹp của cuộc thi đều diện trang phục bikini hai mảnh. Đây cũng là cuộc thi sắc đẹp hiếm hoi mà người chiến thắng mặc bikini trong khoảnh khắc được trao vương miện.

Xung quanh vấn đề này cũng có nhiều ý kiến trái chiều trên mạng xã hội. Các fan cho rằng đây là cuộc thi tôn vinh hình thể nhưng không phải là cuộc thi bikini nên việc những người đẹp giành chiến thắng mặc bikini trong khoảnh khắc đăng quang là không phù hợp.

Dù vậy, nhiều khán giả cho rằng chữ "Miss Fit" ở đây có thể hiểu là cuộc thi về hình thể nên ban tổ chức muốn tôn vinh vẻ đẹp của thí sinh trong trang phục bikini.

Cuộc thi Miss World - Hoa hậu Thế giới vốn cũng là cuộc thi bikini được tổ chức bên bờ sông Thames, Anh. Năm đó, người đẹp Kiki Hakansson của Thụy Điển cũng mặc bikini khi đăng quang ngôi vị cao nhất.

Bên cạnh đó, nhiều ý kiến cho rằng chỉ nên xem Miss Fit Philippines là cuộc thi tôn vinh hình thể thay vì gắn với hai chữ hoa hậu. Vì những người đẹp giành chiến thắng ở cuộc thi này sau đó cũng không đại diện cho Philippines tham dự cuộc thi sắc đẹp quốc tế.

Miss Fit Philippines 2022 - Jackie Adarayan Fleming đến từ Calbayog và hiện sống ở thành phố Cebu. Cô có gương mặt và hình thể cân đối.

Jackie được đánh giá là ứng cử viên nặng ký cho chiếc vương miện ngay từ đầu cuộc thi. Cô cũng được trao cho danh hiệu Người đẹp Ăn ảnh và Trình diễn Dạ hội đẹp nhất trong đêm chung kết.

Bạn đang xem: Người đẹp Philippines mặc bikini khi đăng quang Hoa hậu

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết