Ngọc Sơn kể thời gian 'hát lót', đợi 6 tháng mới được lên sân khấu

Chia sẻ về khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong cuộc đời, Ngọc Sơn kể đó chính là lần đầu tiên bước lên sân khấu hát bài “Nhớ” của nhạc sĩ Phan Huỳnh Điểu, sau 6 tháng chờ đợi trong vai trò "hát lót" cho ca sĩ khác.

Ngọc Sơn kể thời gian hát lót, đợi 6 tháng mới được lên sân khấu-1

Trước khi 'nổi đình nổi đám', Ngọc Sơn từng có thời gian 'hát lót', đợi chờ để làm ca sĩ.

Ngọc Sơn được biết đến với vai trò là ca sĩ, nhạc sĩ Việt Nam; và được nhiều người hâm mộ gọi với danh xưng “hoàng tử nhạc sến”. Là một trong những nghệ sĩ gạo cội được nhiều khán giả yêu mến, Ngọc Sơn ghi dấu ấn trong lòng người hâm mộ với các ca khúc như: “Vầng trăng cô đơn”, “Tình cha”, “Lòng mẹ”… Tính đến thời điểm hiện tại, Ngọc Sơn đã đạt được khá nhiều các thành tựu trong nền âm nhạc của Việt Nam.

Xuất hiện với vai trò khách mời của chương trình “Khoảnh khắc rực rỡ”, Ngọc Sơn gây bất ngờ khi tiết lộ từng có thời gian “hát lót” và phải đợi 6 tháng mới được lên sân khấu. Chia sẻ với MC Nguyên Khang về khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong cuộc đời, Ngọc Sơn kể đó chính là lần đầu tiên bước lên sân khấu hát bài “Nhớ” của nhạc sĩ Phan Huỳnh Điểu, sau 6 tháng chờ đợi trong vai trò hát lót cho ca sĩ khác.

Ngọc Sơn kể thời gian hát lót, đợi 6 tháng mới được lên sân khấu-2

Ngọc Sơn trở nên nổi tiếng hơn trên con đường sự nghiệp nhờ những ca khúc thành công như: “Vầng trăng cô đơn”, “Tình cha”, “Lòng mẹ”…

“3 ngày sau xuất hiện bài hát “Lòng mẹ 2” thì Ngọc Sơn trở thành một hiện tượng. Lúc đó trong tim mình rúng động một phút huy hoàng, sung sướng gì đâu…” - nam danh ca bồi hồi nhớ lại.

Sau thành công của sáng tác “Lòng mẹ 2”, Ngọc Sơn tiếp tục ghi dấu ấn với hàng loạt ca khúc ăn khách như: “Nhớ về em”, “Giận hờn”, “Đêm cuối”, “Đêm buồn phố thị”, “Tình cha”…

Nam danh ca thừa nhận, khoảnh khắc rực sáng trong sự nghiệp ca hát của mình là vừa có được giải thưởng chuyên nghiệp, vừa có được tình cảm của “đại gia đình” (cách Ngọc Sơn thân thương gọi người hâm mộ của mình).

Bắt đầu hoạt động từ năm 89, xuyên suốt những năm 90, nam ca sĩ thống lĩnh thị trường nhạc Việt. Từng có một thời gian ở ẩn nhưng những bài hát của anh vẫn hết sức phổ biến. Sau này khi quay trở lại các chương trình âm nhạc, danh tiếng của Ngọc sơn càng vang xa. Trong khoảng thời gian này, nam ca sĩ cũng chuẩn bị khá nhiều dự án âm nhạc mới mẻ.

Ngọc Sơn kể thời gian hát lót, đợi 6 tháng mới được lên sân khấu-3

Bên cạnh ca hát, Ngọc Sơn còn tham gia các hoạt động thiện nguyện.

Bên cạnh ca hát, anh còn tham gia các hoạt động thiện nguyện ý nghĩa. Đặc biệt anh còn kêu gọi quỹ từ thiện thông qua hoạt động bán căn biệt thự trăm tỷ để tích đức. Anh còn xác nhận là đã ký vào đơn hiến xác khi qua đời.

Với thành công trong sự nghiệp cùng lượng lớn băng đĩa tiêu thụ, Ngọc Sơn sở hữu cho mình khối tài sản khủng. Tài sản của ca sĩ Ngọc Sơn có thể kể đến là căn biệt thự dát vàng trên đường Sương Nguyệt Ánh. Cùng với đó là bộ sưu tập xe đắt đỏ. Anh là nghệ sĩ đầu tiên tại Việt Nam sở hữu chiếc xe Cadillac vào năm 1995.

Nhạc của Ngọc Sơn thiên về các dòng nhạc trữ tình sâu lắng, sở hữu giọng hát trầm bổng, ấm áp. Sức ảnh hưởng của Ngọc Sơn lớn đến mức, khán giả gọi anh là 'ông hoàng nhạc trữ tình'. Một số khác gọi thân thương hơn là 'ông hoàng nhạc sến' hay 'Michael Ngọc Sơn'. Những năm 90, xét về khả năng tiêu thụ đĩa, hiếm có ai qua được nam ca sĩ.

Theo Daidoanket.vn 

Bạn đang xem: Ngọc Sơn kể thời gian 'hát lót', đợi 6 tháng mới được lên sân khấu

Chuyên mục: Giải trí

Chủ đề:

Chia sẻ bài viết