Nghi vấn The Face Vietnam 2023 dàn xếp Quán quân: NSX lên tiếng, Vũ Thu Phương ẩn ý kết quả không xứng đáng

Bà Trang Lê - nhà sản xuất The Face Vietnam 2023, HLV Anh Thư và HLV Vũ Thu Phương đã có những chia sẻ về bài đăng "tiên tri" của NTK Lê Minh Ngọc.

Tối 13/8, đêm Chung kết The Face Vietnam 2023 đã chính thức khép lại với chiến thắng thuộc về Tú Anh - thí sinh đội HLV Anh Thư. Đáng chú ý, trước khi có kết quả chung cuộc 45 phút, stylist Lê Minh Ngọc đã có bài đăng chúc mừng đến Anh Thư khi cuối cùng đã có học trò leo lên ngôi vị cao nhất. Dù stylist Lê Minh Ngọc sau đó đã có bài đăng đính chính rằng mọi việc chỉ là nhầm lẫn nhưng khán giả chương trình vẫn không khỏi nghi ngờ kết quả The Face Vietnam 2023 là dàn xếp từ trước.

Nghi vấn The Face Vietnam 2023 dàn xếp Quán quân: NSX lên tiếng, Vũ Thu Phương ẩn ý kết quả không xứng đáng-1

Nghi vấn The Face Vietnam 2023 dàn xếp Quán quân: NSX lên tiếng, Vũ Thu Phương ẩn ý kết quả không xứng đáng-2

HLV Anh Thư vỡ òa khi học trò lên ngôi Quán quân

Ngay sau đêm Chung kết, bà Trang Lê - nhà sản xuất The Face Vietnam 2023 đã có những chia sẻ với chúng tôi về những ồn ào kết quả Quán quân lan truyền trên MXH. Theo đó, bà khẳng định không hề có chuyện dàn xếp Quán quân như mọi đồn đoán:

"Tôi thật sự không biết chuyện gì đã xảy ra. Quả thật hôm nay rất khó cho ban giám khảo với màn thể hiện của top 4. Có thể đấy là nhận định cá nhân của Lê Minh Ngọc. Vì bạn ấy cũng là giám khảo khách mời trong 1 tập phát sóng. Bạn có làm việc với các thí sinh trong tuần lễ thời trang quốc tế vừa rồi. Tôi tin suốt hành trình mỗi khán giả sẽ có được cho mình Quán quân trong lòng. Ngoài Lê Minh Ngọc đánh giá cao Tú Anh, rất nhiều người sẽ bình chọn cho 3 bạn còn lại nhưng Quán quân thì chỉ có 1. Tôi có thể khẳng định kết quả hôm nay dựa vào phần thể hiện thí sinh trên sân khấu. Các chương trình của công ty chúng tôi không có bất kỳ một sự dàn xếp nào cả".

Trong khi đó, Anh Thư cho rằng mọi việc đều không ai biết trước. Nữ siêu mẫu còn chia sẻ cảm xúc hồi hộp trước giây phút học trò lên ngôi Quán quân:

"Khi mà đứng trên đó là Thư đang nhắm mắt để nghe tên Quán quân có phải là thí sinh team mình hay không mà sao ồn quá không nghe được. Khi đọc xong, mọi người xung quanh chúc mừng mà Thư không biết là Toại hay Tú Anh. Thư còn không biết mà sao trên mạng mọi người biết hay vậy, chắc là tâm linh đó".

Về phía HLV Vũ Thu Phương, nữ người mẫu cho biết: "Phương vẫn tôn trọng chị Anh Thư vì chị là một người đáng kính trọng, còn kết quả thì Phương nghĩ để xem chuyện gì thật sự đã xảy ra bên trong. Mọi thứ không ảnh hưởng đến động lực rằng Phương, Xuân Hạnh cùng các thành viên team Phượng Hoàng vẫn sẽ nỗ lực nhiều hơn để chứng minh rằng kết quả ngày hôm nay không xứng đáng với Xuân Hạnh".

Khi được hỏi liệu có quyết làm cho ra lẽ mọi ẩn tình, Vũ Thu Phương đã có câu trả lời gây chú ý: "Phương sẽ bước qua và chuẩn bị cho hành trình mới. Phương nghĩ rằng team Phượng Hoàng cần phải nỗ lực nhiều hơn còn đào bới lại nó thì phải để xem. Dù là chuyện gì thì 'cái kim trong bọc lâu ngày cũng sẽ lòi ra' thôi. Mong chuyện đó không phải sự thật, hy vọng có yếu tố nào đó mà ban tổ chức chọn Tú Anh thay vì Xuân Hạnh".

Nghi vấn The Face Vietnam 2023 dàn xếp Quán quân: NSX lên tiếng, Vũ Thu Phương ẩn ý kết quả không xứng đáng-3

Vũ Thu Phương hy vọng không có chuyện dàn xếp kết quả

Bạn đang xem: Nghi vấn The Face Vietnam 2023 dàn xếp Quán quân: NSX lên tiếng, Vũ Thu Phương ẩn ý kết quả không xứng đáng

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết