Ngắm vũ công chinh phục trái tim ngôi sao mới nổi của Chelsea

Bên cạnh sự nghiệp đang lên, tiền vệ Conor Gallagher của Chelsea cũng rất hạnh phúc bên cô bạn gái nóng bỏng.

Aine May sinh năm 1999, là một người mẫu, vũ công có tiếng ở Ai Len.Cô nàng sở hữu thân hình quyến rũ với số đo 3 vòng cực chuẩn. Cô từng lọt vào top 10 trong cuộc thi hoa hậu hoàn vũ Ai Len năm 2017.Aine May sớm chuyển đến London gây dựng sự nghiệp trong lĩnh vực sân khấu. Cô theo đuổi nghề vũ công chuyên nghiệp và quen Conor Gallagher - khi đó còn là một cầu thủ trẻ chưa nổi tiếng.Cặp đôi hẹn hò với nhau từ năm 2018. Aine May là nguồn động viên rất lớn cho Gallagher trong giai đoạn đầu của sự nghiệp. Khi tiền vệ của Chelsea tỏa sáng trong màu áo Crystal Palace (theo diện cho mượn) ở mùa giải trước, Aine May cũng được chú ý nhiều hơn.Trong lúc đó, cô nàng 23 tuổi cũng đang gây dựng sự nghiệp riêng mà không dựa vào sự nổi tiếng của bạn trai. Aine May rất kín tiếng trước truyền thông. Cô cũng bận rộn với lịch trình của một người mẫu, vũ công chuyên nghiệp.Cặp đôi hiện đang sống chung với nhau tại London. Gallager và Aine May chưa hé lộ dự định tổ chức hôn lễ.Sinh sống và làm việc ngay tại London giúp Aine May có điều kiện đi xem tất cả các trận đấu của Chelsea trên sân nhà để cổ vũ cho bạn trai.

Ngam vu cong chinh phuc trai tim ngoi sao moi noi cua Chelsea
Aine May sinh năm 1999, là một người mẫu, vũ công có tiếng ở Ai Len.
Ngam vu cong chinh phuc trai tim ngoi sao moi noi cua Chelsea-Hinh-2
Cô nàng sở hữu thân hình quyến rũ với số đo 3 vòng cực chuẩn. Cô từng lọt vào top 10 trong cuộc thi hoa hậu hoàn vũ Ai Len năm 2017.
Ngam vu cong chinh phuc trai tim ngoi sao moi noi cua Chelsea-Hinh-3
Aine May sớm chuyển đến London gây dựng sự nghiệp trong lĩnh vực sân khấu. Cô theo đuổi nghề vũ công chuyên nghiệp và quen Conor Gallagher - khi đó còn là một cầu thủ trẻ chưa nổi tiếng.
Ngam vu cong chinh phuc trai tim ngoi sao moi noi cua Chelsea-Hinh-4
Cặp đôi hẹn hò với nhau từ năm 2018. Aine May là nguồn động viên rất lớn cho Gallagher trong giai đoạn đầu của sự nghiệp. Khi tiền vệ của Chelsea tỏa sáng trong màu áo Crystal Palace (theo diện cho mượn) ở mùa giải trước, Aine May cũng được chú ý nhiều hơn.
Ngam vu cong chinh phuc trai tim ngoi sao moi noi cua Chelsea-Hinh-5
Trong lúc đó, cô nàng 23 tuổi cũng đang gây dựng sự nghiệp riêng mà không dựa vào sự nổi tiếng của bạn trai. Aine May rất kín tiếng trước truyền thông. Cô cũng bận rộn với lịch trình của một người mẫu, vũ công chuyên nghiệp.
Ngam vu cong chinh phuc trai tim ngoi sao moi noi cua Chelsea-Hinh-6
Cặp đôi hiện đang sống chung với nhau tại London. Gallager và Aine May chưa hé lộ dự định tổ chức hôn lễ.
Ngam vu cong chinh phuc trai tim ngoi sao moi noi cua Chelsea-Hinh-7
Sinh sống và làm việc ngay tại London giúp Aine May có điều kiện đi xem tất cả các trận đấu của Chelsea trên sân nhà để cổ vũ cho bạn trai.

Theo Mai Phương/ VTC

Bạn đang xem: Ngắm vũ công chinh phục trái tim ngôi sao mới nổi của Chelsea

Chuyên mục: Thể thao

Chia sẻ bài viết