Nam thanh niên gặp nạn vì… đeo nhẫn vào dương vật

Chia sẻ với các bác sĩ, nam bệnh nhân cho biết do muốn tạo khoái cảm và muốn có cảm giác lạ nên đã đeo nhẫn vào dương vật.

Sáng 10-3, Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long cho biết các bác sĩ Khoa Thận niệu vừa cấp cứu thành công trường hợp nam thanh niên đeo nhẫn vào dương vật dẫn đến nguy cơ hoại tử.

Thông tin từ gia đình, sáng cùng ngày nhập viện, anh N.V.A (27 tuổi; ngụ TP Cần Thơ) lấy chiếc nhẫn đeo vào dương vật. Sau đó, dương vật sưng to, bầm tím, gốc dương vật rỉ chảy máu nên người nhà nhanh chóng đưa A. đến Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long.

Nam thanh niên gặp nạn vì… đeo nhẫn vào dương vật-1
Chiếc nhẫn lấy ra khỏi dương vật anh A.

Tại Khoa Cấp cứu ghi nhận tình trạng bệnh nhân tỉnh, sinh hiệu ổn, than đau nhiều ở dương vật. Qua thăm khám, các bác sĩ chẩn đoán xác định bệnh nhân bị dị vật vòng nhẫn gây thắt dương vật. Bệnh nhân được thực hiện các xét nghiệm tiền phẫu và chỉ định mổ cấp cứu.

Quá trình điều trị cho người bệnh, các bác sĩ đã dùng dụng cụ chuyên khoa để cắt chiếc nhẫn và lấy ra khỏi đầu dương vật. Quá trình phẫu thuật trải qua khoảng 30 phút, dương vật đã được giải phóng hoàn toàn. May mắn cho bệnh nhân vì vết thương chưa hoại tử nên bộ phận sinh dục vẫn giữ lại được.

Nam thanh niên gặp nạn vì… đeo nhẫn vào dương vật-2
Nam bệnh nhân suýt trả giá đắt vì đeo nhẫn vào dương vật

Ths.BS. Trần Hữu Thiện, Khoa Thận niệu của Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long cho biết theo nam bệnh nhân chia sẻ với các bác sĩ là do muốn tạo khoái cảm và muốn có cảm giác lạ nên đã đeo nhẫn vào dương vật.

Bạn đang xem: Nam thanh niên gặp nạn vì… đeo nhẫn vào dương vật

Chuyên mục: Chăm sóc sức khỏe

Chia sẻ bài viết