Năm nay Apple sẽ không sản xuất phụ kiện này cho dòng iPhone 15

Apple có thể đang thực hiện một thay đổi lớn đối với dòng phụ kiện iPhone tiếp theo của hãng này.

Sự kiện: iPhone

Theo The Verge, một số nguồn tin rò rỉ có uy tín và trang 9to5Mac đã tiết lộ rằng Apple sẽ không sản xuất bao da cho iPhone 15 và iPhone 15 Pro.

Năm nay Apple sẽ không sản xuất phụ kiện này cho dòng iPhone 15 - 1

Người dùng iPhone 15 có lẽ phải tìm mua bao da từ các hãng bên thứ ba.

Tin tức này được đưa ra đầu tiên bởi một leaker có tên DuanRui, người này đã chia sẻ trên mạng xã hội X rằng: “Tôi nghe được thông tin rằng Apple sẽ không phát hành bao da (Leather Case) cho dòng iPhone 15”. Sau đó, trang tin 9to5Mac cũng đã đăng tải một dòng tweet cho biết rằng các nguồn tin đang minh chứng rằng Apple sẽ không phát hành bao da cho dòng sản phẩm iPhone năm nay.

Câu chuyện không dừng lại ở đó, một leaker uy tín là ShrimpApplePro đã trích dẫn bài viết của 9to5Mac trên X và nói rằng họ cũng nghe được thông tin này từ trước đó.

Không rõ tại sao Apple lại thực hiện động thái này, hiện công ty vẫn chưa đưa ra câu trả lời cho yêu cầu bình luận từ The Verge. 9to5Mac suy đoán rằng Apple có thể đang muốn phát hành một ốp bảo vệ mới, được cấu tạo bằng một chất liệu cao cấp khác. Điều này nhằm giải quyết những chỉ trích về tác động của bao da đối với môi trường.

Apple dự kiến ​​sẽ công bố dòng sản phẩm iPhone 15 vào tháng 9 sắp tới.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo BẠCH NGÂN ([Tên nguồn])

Bạn đang xem: Năm nay Apple sẽ không sản xuất phụ kiện này cho dòng iPhone 15

Chuyên mục: Phụ kiện

Chia sẻ bài viết