Nam khán giả tố 'Trấn Thành bao rạp' phủ nhận giải thích của CGV

N.V tiếp tục phủ nhận thông tin do quản lý rạp CGV Đồng Khởi đưa ra. Trước đó, anh cho biết bị Trấn Thành chen ngang đòi bao nguyên rạp phim.

Sự việc Trấn Thành chen ngang để bao nguyên rạp phim đang gây xôn xao dư luận. Trao đổi với Zing vào trưa 3/3, anh N.V - người có bài viết tố Trấn Thành hành xử thiếu văn minh tại rạp chiếu phim - phủ nhận thông tin do đại diện rạp CGV đưa ra.

Trước đó, chị Nguyễn Thị Thanh Hạ - quản lý rạp CGV Vincom Đồng Khởi - giải thích Trấn Thành đã đặt trước suất chiếu riêng tại phòng Gold Class (có 22 chỗ ngồi), lúc 23h10 cho cả gia đình và bạn bè. Khi MC đến rạp lấy vé, nhân viên đã đề nghị anh N.V mua vé suất chiếu sau của cùng phim bắt đầu lúc 23h20 (chỉ cách đó 10 phút) và vẫn còn nhiều chỗ.

“Tôi cũng đề nghị mua vé suất 23h20 nhưng nhân viên nói đã hết vé. Tôi khẳng định nếu có vé tôi đã không đi về. CGV phản hồi như vậy thành ra tôi khó khăn có 10 phút. Nhưng tôi đâu hẹp hòi gì 10 phút. Tôi cũng có thẻ VVIP, chứng tỏ đã xem rất nhiều phim ở CGV nên đâu cần phải hướng dẫn gì. Tôi yêu thích bộ phim và bất công đến mà không xem được nên mới không hài lòng và lên bài. Công việc của tôi cũng không cần sự nổi tiếng để câu tương tác hay làm rùm beng”, anh N.V nhấn mạnh.

Nam khán giả tố Trấn Thành bao rạp phủ nhận giải thích của CGV-1

Nam khán giả tố Trấn Thành bao rạp phủ nhận giải thích của CGV-2

Trấn Thành cùng em gái và nhóm bạn tại rạp chiếu phim tối 1/3 (ảnh bên phải). Ảnh: N.V.

Nói về việc Trấn Thành đến sau nhưng chen hàng để lấy vé, anh N.V chia sẻ: “Tôi đang xếp hàng chờ mua vé thì anh Trấn Thành từ phía sau đi tới. Mọi người có thể trích xuất camera. Tôi không hề lo sợ vấn đề đó. Đương nhiên, tôi biết anh ấy không sai và có quyền bao rạp nhưng tôi nghĩ anh ấy nên nhường vì tôi đã xếp hàng trước”.

Ngày 2/3, tài khoản N.V có bài viết tố Trấn Thành hành xử thiếu văn minh tại rạp chiếu phim. Theo anh N.V, khi đang cùng bạn gái xếp hàng chờ mua vé xem phim tại rạp chiếu phim CGV ở TP.HCM, Trấn Thành, Uyển Ân, Ali Hoàng Dương và Mạnh Quỳnh xuất hiện, sau đó chen lên đòi mua tất cả số vé còn lại và bao nguyên rạp phim. Vì xếp hàng đã lâu nên anh N.V đề nghị với Trấn Thành được mua lại 2 vé để cùng bạn gái theo dõi bộ phim. Tuy nhiên, Trấn Thành đáp anh cần sự riêng tư.

Tới sáng 3/3, quản lý rạp CGV Vincom Đồng Khởi cho biết sự việc chỉ là hiểu lầm. Chị giải thích: "Một vị khách đến nơi mới mua vé và có hỏi mua hai vé trong suất chiếu riêng mà anh Thành đã đặt trước. Ngay lúc đó, nhân viên quầy có giải thích và mời anh mua vé suất chiếu sau của cùng phim sẽ bắt đầu lúc 23h20 (chỉ cách đó 10 phút) vẫn còn nhiều chỗ".

Trong khi đó, đại diện của Trấn Thành cho Zing biết phía rạp phim đã lên tiếng giải thích. Do đó, nam MC từ chối chia sẻ thêm về vụ việc lần này.

Bạn đang xem: Nam khán giả tố 'Trấn Thành bao rạp' phủ nhận giải thích của CGV

Chuyên mục: Giải trí

Chủ đề:

Chia sẻ bài viết