Mỹ Tâm 'mắng fan' nhưng lại được ủng hộ nhiệt tình vì lí do thấu đáo này

'Họa mi tóc nâu' Mỹ Tâm mắng fan vì lo chụp ảnh mà không chăm sóc những người cần giúp đỡ, đặc biệt khi cô phát hiện một bà cụ bị ngã.

Mới đây, trên các trang mạng xã hội đã lan truyền những hình ảnh trong chuyến đi từ thiện miền Bắc của ca sĩ Mỹ Tâm. Thế nhưng, "Họa mi tóc nâu" đã lên tiếng nói rõ lý do khiến mình không vui trong lúc thiện nguyện.

Cụ thể, trong lúc phát bao lì xì cho những người có hoàn cảnh khó khăn, Mỹ Tâm cho biết mình phải mắng các fan là vì muốn tập trung cho việc thiện nguyện, thay vì chụp hình quá nhiều: "Mình đi ra đường thì mình phải là tình nguyện viên chứ không phải đến đây gặp chị, chụp hình đâu. Mình đến đây là để giúp đỡ người khác, thế nên chị la là đúng rồi". Trước đó trong lúc trao quà, Mỹ Tâm đã phát hiện một cụ bà bị té ngã. Nữ ca sĩ nhanh chóng hỗ trợ cụ bà. Cô hét lớn ra hiệu: "Có em nào không, em nào làm ở bên đây... đừng có chụp hình nữa!"

Mỹ Tâm mắng fan nhưng lí do cực thuyết phục.

Mỹ Tâm mắng fan nhưng lại được ủng hộ nhiệt tình vì lí do thấu đáo này-1Mỹ Tâm mắng fan nhưng lại được ủng hộ nhiệt tình vì lí do thấu đáo này-2Mỹ Tâm mắng fan nhưng lại được ủng hộ nhiệt tình vì lí do thấu đáo này-3Mỹ Tâm mắng fan nhưng lại được ủng hộ nhiệt tình vì lí do thấu đáo này-4Mỹ Tâm mắng fan nhưng lại được ủng hộ nhiệt tình vì lí do thấu đáo này-5Mỹ Tâm mắng fan nhưng lại được ủng hộ nhiệt tình vì lí do thấu đáo này-6
Nữ ca sĩ mong fan tập trung chăm sóc những người có hoàn cảnh khó khăn trong chuyến từ thiện.

Dù thái độ quyết liệt và lời lẽ thẳng thắn nhưng Mỹ Tâm vẫn làm các fan xúc động và ngưỡng mộ hơn. Ai cũng cho rằng, nữ ca sĩ làm gì cũng có tâm và suy nghĩ thấu đáo. Bên cạnh đó, trong suốt buổi từ thiện, Mỹ Tâm đều rất thân thiện với mọi người. Thái độ của Mỹ Tâm chưa bao giờ làm fan thất vọng.

 

Bạn đang xem: Mỹ Tâm 'mắng fan' nhưng lại được ủng hộ nhiệt tình vì lí do thấu đáo này

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết