Motorola Edge 40 Neo lộ diện thiết kế và thông số kỹ thuật

Hình ảnh kết xuất mới của Motorola Edge 40 Neo bất ngờ xuất hiện, thông số kỹ thuật chính lại một lần nữa được tiết lộ.

Sự kiện: Điện thoại Motorola

Theo Gizmo China, Motorola đang chuẩn bị ra mắt một số mẫu điện thoại mới ở nhiều thị trường khác nhau. Theo đó, thương hiệu này sẽ sớm trình làng hai điện thoại Moto G84 và Moto G54 tại Ấn Độ. Bên cạnh đó, cũng có nhiều tin đồn về việc Motorola Edge 40 Neo đang được phát triển cho thị trường châu Âu.

Gần đây, một báo cáo mới đã tiết lộ về thiết kế màu sắc của Edge 40 Neo. Cụ thể, một leaker có tên Paras Guglani đã chia sẻ những hình ảnh rò rỉ của sản phẩm mới nhà Motorola, bên cạnh đó người này cũng đề cập đến một vài chi tiết về thông số kỹ thuật chính của điện thoại thông minh.

Motorola Edge 40 Neo lộ diện thiết kế và thông số kỹ thuật - 1

Hình ảnh rò rỉ về Motorola Edge 40 Neo cho thị trường châu Âu.

Trong các hình ảnh kết xuất bị rò rỉ, có thể thấy Motorola Edge 40 Neo sở hữu thiết kế màn hình cạnh cong với một vết đục lỗ ở vị trí chính giữa màn hình. Mặt sau của thiết bị được thiết lập với cụm camera kép 50MP. Về khả năng bảo mật, có vẻ như điện thoại sẽ được trang bị cảm biến vân tay bên dưới màn hình. Ngoài các tùy chọn màu sắc như Black Beauty (đen) và Soothing Sea (xanh dương), Edge 40 Neo dự kiến cũng sẽ trình làng một màu sắc khác có tên Caneel Bay (xanh ngọc).

Về thông số kỹ thuật, Motorola Edge 40 Neo được cho là sẽ trang bị tấm nền P-OLED 6,55 inch hỗ trợ độ phân giải FHD+ và tần số quét 144Hz. Sức mạnh của thiết bị sẽ được cung cấp bởi phiên bản được đổi thương hiệu của chipset MediaTek Dimensity1050, kết hợp với bộ nhớ RAM 12 GB và bộ nhớ trong 256 GB.

Đối với khả năng nhiếp ảnh, Edge 40 Neo sẽ có camera trước 32MP và hệ thống camera kép 50MP (camera chính) và 13MP (camera siêu rộng). Thiết bị sẽ được cài đặt sẵn Android 13 dựa trên My UX. Nó sẽ có pin 5.000mAh với khả năng sạc nhanh 68W.Máy cũng sẽ có khả năng chống nước IP68 và nặng khoảng 170 gram.

Thông tin rò rỉ cũng tiết lộ rằng MotorolaEdge 40 Neo sẽ có giá 290 bảng Anh (tương đương 8,8 triệu đồng).

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thanh Phong ([Tên nguồn])

Bạn đang xem: Motorola Edge 40 Neo lộ diện thiết kế và thông số kỹ thuật

Chuyên mục: Phụ kiện

Chia sẻ bài viết